giá bếp từ Fagor ,bếp từ Fagor IF-SLIDER- 30S hoạt động theo nguyên lý chung của các loại bếp từ đó là năng lượng từ trường được chuyển hóa thành nhiệt năng để nấu chín thức ăn. Tuy nhiên, do chỉ có nồi, xoong được dùng để đun nấu mới có khả năng nhiễm từ nên năng lượng hầu như tập trung hết vào đáy nồi mà không hề bị thất thoát ra bên ngoàiBếp từ Fagor IF-SLIDER- 30S mang lại không khí mát mẻ cho căn bếp


Bếp từ Fagor IF-SLIDER- 30S,Bếp từ Fagor IF-ZONE40Shoạt động dựa trên sóng điện từ , chính vì vậy toàn bộ năng lượng chủ yếu được tập trung vào đấy nồi và chuyển thành nhiệt năng cung cấp cho bếp để làm chín thức ăn. Quá trình truyền nhiệt từ bếp,bếp từ đôi Fagor tới đáy nồi gần như không bị tổn hao ra bên ngoài môi trường vì nó không xảy ra phản ứng đốt cháy oxi trong không khí như khi bạn dùng các loại bếp thông thường khác như bếp gas hay bếp than.. Việc không khí bên ngoài không bị đốt nóng đã khiến cho bếp từ Fagor IF-SLIDER- 30Scó khả năng tiết kiệm điện lực khá tốt và môi trường của bạn không bị nóng lên sau một thời kì đun nấu với Bếp từ Fagor IF-ZONE40S.
Hiệu suất của bếp điện từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S luôn đạt ở mức khá cao khoảng hơn 90% năng lượng được chuyển hóa thành nhiệt năng để nấu ăn. Chính điều này đã giúp cho bạn có khả năng giảm bớt được thời giờ nấu ăn đáng kể. Trên thực tiễn người ta ước lượng được rằng khi dùng bếp từ Fagor IF-SLIDER- 30S,bếp từ đôi Fagor thì thời giờ nấu ăn của bạn giảm bớt chỉ còn một nửa so với trước.


Cách lựa chọn bếp từ Fagor IF-SLIDER- 30S chất lượng tốt
Bếp từ Fagor IF-SLIDER- 30Sthực sự có vai trò rất lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà việc sở hữu một chiếc bếp từ Fagor IF-SLIDER- 30S, Bếp từ Fagor IF-ZONE40Slà điều tất nhiên. Tuy nhiên , để lựa chọn được bếp,bếp từ đôi Fagor thực sự chất lượng vừa đảm bảo về tính an toàn , độ tiện dùng và tiết kiệm không phải là điều dễ dàng. Tại những đại lý lớn hay siêu thị nội thất bạn đều có khả năng tìm mua tại đầy. Các sản phẩm bep tu Fagor IF-SLIDER 30S có xuất xứ rõ ràng nên bạn có khả năng yên tâm mỗi khi mua các đồ dùng và sử dụng.