Harbor City Cảng Phú Định tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 8, nơi có hạ tầng cơ sở cao cấp và lâu đời. Hứa hẹn sẽ là cơn sốt cực nóng khi mở bán !!!

Những ngày cuối tháng 6/2016 thị trường bất động sản đang dần ấm trở lại với càng ngày càng nhiều hơn tin tức về dự án Harbor City Cảng Phú Định gây được sự chú ý không nhỏ từ các khách hàng đang có nhu cầu tìm nơi định cư lý tưởng.

Điều này không chỉ bởi thương hiệu của Chủ Đầu Tư Novaland, mà còn bởi các nguyên tố tự thân của Harbor City Cảng Phú Định, khi là khu thành phố khởi đầu cho phong cách sống “ Ba Trong Một “ : Xanh Sạch Đẹp – Cộng Đồng Văn Minh – Tiện Ích Sống Đỉnh Cao

XANH SẠCH ĐẸP

Harbor City nằm ngay vị trí trọng tâm của Quận 8, là nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện lâu đời, cũng là nơi ít chịu ảnh hưởng của tắc nghẽn giao thông. Harbor City Cảng Phú Định lại càng đắc địa hơn khi tọa lạc ven một trong những con sông lớn nhất TP.HCM là Sông Chợ Đệm Cảng Phú Định.
Theo Novaland, Harbor City có đầy đủ nhân tố phong thủy của người Á ĐÔNG, nhà ở phía trước có Nước Lớn => có nhiều Thủy Khí => nên ứng dụng với mục đích Chiêu Tài. Phía sau có thế đất dựa hoặc tọa lạc trên một mặt nền bằng phẳng tạo nên thế chắc chắn cho ngôi nhà, thành thử Nhà Phố, vi la Harbor City có thể coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Còn theo khoa học thì nhà ở gần Sông, Hồ, Suối sẽ có không khí trong sạch hơn những nơi khác nhờ cơ chế thanh lọc không khí của các Dòng Sông, Con Suối. giúp con người khỏe mạnh hơn nhờ môi trường sống xanh, sạch. Điều này cũng lý giải tại sao Harbor City Cảng Phú Địnhvới vị trí đắc địa luôn có được sức hút mạnh mẽ .

Harbor City Novaland Cảng Phú Định