Khi được hỏi căn hộ chung cư nào đang thu hút được sự quan hoài của khách hàng, CĐT nhất thị trường Bất động sản bây giờ, Sàn Phương Đông khẳng định vững chắc rằng câu trả lời sẽ là Căn hộ Chung cư thanh hà cienco 5 Hà Đông. cho nên, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thoải mái mà vị trí Căn hộ đem lại, góp phần không nhỏ trong việc tạo sức quyến rũ, thu hút sự quan hoài tìm hiểu của khách hàng.

Sự thoải mái trong địa điểm dự án Thanh Hà Cienco 5

Không phải đến hiện, dự án căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội mới trở thành “hot”. Còn nhớ thời điểm năm 2007 - 2010, khi dự án chung cư được lên kế hoạch khởi công xây dựng, giới chuyên gia đã đánh giá sự quan trọng, tầm vóc chiến lược mà Chung cư thanh hà cienco 5 Hà Đông mang lại khi hoàn thành. Và sự tuyệt vời trong tọa độ đắc địa của dự án căn hộ chung cư là nhân tố được nhắc đến nhiều nhất. Nhắc đến Thanh Hà Cienco 5, chẳng thể bỏ qua tuyến đường trục Phía Nam, Hà Nội với mặt cắt ngang rộng 42 m, có quy mô 4 làn xe, véc tơ vận tốc tức thời 80km/h do bộ GTVT làm CĐT . Với tuyến đường này, sau khi hoàn tất sẽ giúp chung cư Thanh Hà Cienco 5 sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ và thông thoáng một cách bậc nhất, hiếm dự án căn hộ, KĐT nào có được. song song giúp cải thiện đáng kể việc kết nối giao thông cũng như phát triển kinh tế tới các khu vực phụ cận.

Tiềm năng to lớn của địa điểm dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

dự án căn hộ nằm trên khu đất rộng 400ha thuộc địa phận các xã Phú Lương, Kiến Hưng, Cự Khê; quận Hà Đông - Thanh Oai, Hà Nội với tiềm năng phát triển khôn cùng to lớn cùng khoảng cách đến các chính giữa văn hóa - kinh tế - chính trị lớn của Hà Nội như: cách BigC 4km, Viện Quân Y 103 1km, KĐT Văn Quán 2km, Ngã Tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến 9km, Viện Bỏng nhà nước 2,5km...Ngoài ra phải kể đến hệ thống trường các cấp tiêu chuẩn Quốc gia nằm sát chung cư như: THCS Lê Lợi, THCS Kiến Hưng, THCS Văn Yên, THPT chuyên Nguyễn Huệ...Với sự đắc địa trong địa điểm kể trên, Chung cư thanh hà mang ý nghĩa quan trong trong việc phát triển cũng như kiến tạo nên một khu thành phố với mức sống cao, góp phần không nhỏ trong việc hoàn chỉnh hệ thống giao thông, tạo bước phát triển mạnh mẽ song song thay đổi bộ mặt phong cảnh tỉnh thành, cơ sở hạ tầng theo hướng hăng hái.