Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S là thương hiệu bếp điện từ cao cấp đến từ đât nước Tây Ban Nha xa xôi, sản phẩm hiện đang được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng trên thị trường đồ bếp. Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu nên bếp có chất lượng tốt và độ bền rất cao.
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S gồm 4 vùng nấu siêu tốc với 1 vùng bếp double High Light (28cm) và 3 vùng bếp High Light.
- kích thước mặt kính: 780x 520(mm)
- kích thước khoét đá: 750x 490(mm)
- Tổng công suất 7, 2KW
Bếp điện từ Fagor VF Slide 78S cao cấp cũng như Bếp từ Fagor IF-800S DOU chính hãng sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số cảm ứng dạng ẩn với thanh trượt SLIDER dễ sử dụng với nhiều tính năng được tích hợp. Bạn chỉ cần lướt nhẹ những đầu ngón tay trên bảng điều khiển để chọn lựa mức công suất mà bạn mong muốn.
Bếp được tích hợp nhiều chức năng an toàn như bộ điều nhiệt và khóa an toàn giúp bạn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng, chế độ báo trước nhiệt dư, hệ thống khóa an toàn và bộ điều nhiệt hoặc ngắt kết nối khóa an toàn giúp bạn tuyệt đối an tâm về sản phẩm. Ngoài ra bếp điện từ Fagor còn có chức năng cài đặt thời gian nấu nướng cho nên bạn sẽ không còn phải lo lắng hay bất an gì nữa khi sử dụng bếp điện từ Fagor VF Slide 78S.
Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-30BLX
Một số cách giúp bạn nhận biết bếp điện từ âm Fagor VF Slide 78S chính hãng:
- Khi bạn mua sản phẩm bếp điện từ âm Fagor VF Slide 78S thì đi kèm them đó sẽ là phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi trọn vẹn mã số cũng như thông báo của sản phẩm và tên công ty phân phối, địa chỉ bảo hành, số điện thoại bảo hành có dấu đỏ của công ty.
- Là hàng nguyên đai nguyên kiện chưa bóc tem
- Với mỗi sản phẩm bếp điện từ Fagor chính hãng đều có trọn vẹn giấy tờ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
Quý khách muốn tham khảo trực tiếp các sản phẩm hãy bếp điện từ thì hay đến ngay với chúng tôi tại siêu thị Nội thất Quang Vinh trên cả nước. Ở đây có bày bán dồi dào sản phẩm cua Fagor như: Bếp hồng ngoại Fagor 2V 33TS, bếp điện từ Fagor 2VFT 211AS, bếp điện từ 2VFT 900S, Bếp Domino Fagor 4MF-2IAX, bếp hồng ngoại Fagor VFT 400I ... Các bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với căn phòng bếp nhà bạn. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bếp từ không hoạt động

Mặc dù mặt bếp từ có biểu hiện hoạt động, người sử dụng không làm sai bước điều khiển nào nhưng thức ăn vẫn không được nấu chín, kiểm tra thì nhiệt không vào nồi nấu.

Chị Lan Hương (Hà Đông, Hà Nội II) gặp tình huống này ngay ngày sử dụng thứ 2 mua bếp về. Chị cũng đã dùng đúng loại nồi nấu dành riêng cho bếp từ, chị mua cùng bộ với bếp. Sau khi nhân viên bảo hành bếp đến kiểm tra đã cho chị biết là chị phải sử dụng loại nồi có kích thước lớn hơn. Khi đáy nồi và vòng nấu bếp không tương đồng về kích cỡ cũng xảy ra tình trạng này.