Các nhà môi giới này đến từ 300 sàn giao dịch trên cả nước.

Sự kiện còn có sự góp mặt nhiều tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản như Cocobay, Taseco, Phu Quy Land.

Tại đây, 150 nhà môi giới bất động sản tiêu biểu đã được vinh danh. "Chính nhờ những gương mặt tiêu biểu này và hàng chục nghìn nhà môi giới khác từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề đối với thị trường bất động sản dat nen bella vista", đại diện ban tổ chức khẳng định.

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2016 còn là dịp mở rộng giao lưu, hợp tác, kết nối giữa các chủ đầu tư, các nhà môi giới, phân phối bất động sản và mọi khách hàng trên toàn quốc. Hội Môi mới Bất động sản Việt Nam đã chọn 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản.

Đánh giá về thị trường, đại diện nhà tài trợ kim cương - Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, ông Trịnh Việt Hưng cho rằng, thời điểm này là cơ hội để chủ đầu tư can ho melody nguyen xi đưa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, trong đó vai trò của lực lượng môi giới bất động sản rất quan trọng.

Ông Hưng cho biết thêm, phân khúc bất động sản du lịch mà Cocobay đang phát triển hiện còn mới và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là cơ sở để Đà Nẵng thu hút nhiều sản phẩm bất động sản du lịch thời gian tới. Đáng kể hiện nay, với tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay quy mô lớn đang hình thành sẽ đón hàng chục nghìn lượt du khách mỗi ngày.

“Thời gian qua, Việt Nam bắt đầu phát triển phân khúc bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng, chủ đầu tư căn hộ him lam chợ lớn có khuynh hướng tập trung sâu vào phân khúc cao cấp. Tuy nhiên chúng tôi đang triển khai tổ hợp du lịch và giải trí Coccobay với mục tiêu đa dạng hóa các phân khúc khách hàng hướng tới, đồng thời vẫn giữ nguyên chất lượng dịch vụ đẳng cấp vượt trội. Bên cạnh đó, Cocobay kỳ vọng sẽ tăng thời gian lưu trú cho khách du lịch đến Việt Nam nói chung và đến Đà Nẵng nói riêng”, vị này cho hay.