Chung cu Nguyen Tuan khi giai đoạn thị trấn hóa ngày càng phát triển, các dự án bình thường cư , biệt thự liền kề mọc lên số đông. lúc đó khách hàng nhà có xu hướng tìm kiếm ngôi nhà mang quy hoạch đồng bộ tiện ích xung quanh. Đời sống thành phố phát triển thành đông đúc, náo nhiệt và ngột ngạt…người dân thường hướng tới một môi trường sống an lành, yên tĩnh.

do đó, ngày nay mỗi khi dự án bất động sản mới ra mắt thị trường được quảng cáo với tiêu chính xanh đều siêu được người mua quan tâm. chẳng phải tự nhiên Park Hill của Vingroup có slogan “phong bí quyết sống resort trong lòng đô thị” hay Imperia Garden mang “vườn trong phố”, Park City Hanoi sở hữu slogan “ngôi nhà trong công viên”, Thăng Long Number One với “công trình xanh”, Diamond Lotus –“căn hộ xanh”…Chính vì vậy, chẳng hề khi không ngày càng sở hữu rộng rãi dự án bất động sản hướng đến môi trường sống xanh. Đã có những khu thị trấn có tầm nhìn dài hạn với được điều đấy như Ecopark hay Phú Mỹ Hưng,…Tuy nhiên, để mang được môi trường xanh hay khoảng trống sống sắp gửi sở hữu thiên nhiên ở các khu trung tâm thành phố to như TP.HCM hay Hà Nội là điều chẳng phải dễ dãi, vì quỹ đất tránh.
Thậm chí, nhiều chủ đầu bốn dự án sẵn sàng chịu chi thêm tiền tỷ để nâng cấp dự án của mình theo xu thế tiện ích xanh này. Đơn cử như 200 tỷ được rót thêm cho Royal City và Times City, 500 tỷ xây công viên ven sông to nhất Tp.HCM ở Vinhomes Central Park, 120 tỷ cho “căn hộ xanh” Diamond Lotus (Q8, TP.HCM),…

Thế nhưng mà, phổ biến dự án bất động sản trong thời gian qua khi quảng bá bán hàng, hoặc được các nhân viên môi giới, nhân viên bán hàng tư vấn thiếu thông tin, bự mờ các thông tin làm cho phổ biến quý khách nhà buộc phải “nếm trái đắng”.

View more random threads: