Tại Goldseason, mẫu mã chủ đạo căn hộ trên một mặt sàn sẽ khó để tách riêng được khu sinh hoạt riêng (phòng ngủ, phòng sách, phòng công dụng..) có khu sinh hoat chung (phòng khách, phòng ăn, bếp…) có kiểu dáng cũ, người sử dụng sẽ gặp không ít bất tiện khi khách tới nhà mang thể nhìn thấy những phòng ngủ, không với khoảng trống sinh hoạt riêng lúc có người lạ đến thăm nhà tạo cần một cảm giác khó tính.

Toà Summer2, sở hữu sự sinh ra của những căn hộ duplex đã tạo phải một giá trị có tầm phong cách của dự án. Tầng một là nơi sinh hoạt bình thường cho cả gia đình gồm phòng khách, bếp, phòng ăn. Tầng 2 là thể tích riêng bốn, dành để nghỉ ngơi mang 2 phòng ngủ lẻ tẻ cộng phòng làm việc và các phòng công dụng khác.
ngoại trừ ra việc mang các căn hộ duplex sẽ tạo cần cảm giác thoả thích như ở trong 1 căn biệt thự dưới mặt đất. sở hữu diện tích 2 tầng giúp gia chủ thoả sức sáng tạo, bày trí nội thất, ngoại hình không giống nhau. Từ ban công view ra là khoảng xanh mát mắt sở hữu bể tràn chân mây, khoảng xanh bao phủ giúp tạo cảm giác thư thái như ở nhàDự án Goldseason là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại số Gold Season 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội.Ra mắt dự án từ tháng 12 - 2015 chung cư goldseason nguyễn tuân đã bán được hết một tòa sở hữu 400 căn hộ cho người mua.Theo vậy Chủ đầu bốn sẵn sàng ra hàng tiếp mang tòa mới Summer.Một câu hỏi đặt ra sở hữu phổ biến người dùng liệu Gold Season Nguyễn Tuân mang nâng cao giá hay không?
Theo lời phóng viên dự án Gold Season đem lại cho cư dân 1 cuộc sống hưởng thụ thật sự. sản xuất tới 3 bể bơi to gầy được bố trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và mua tìm hiện đại. khu trung tâm thương mại cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp đến hơn 30 tiện ích.Với tỉ lệ thi công chỉ chiếm 36%, còn lại sẽ được tiêu dùng cho cây xanh, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.
Trong giai đoạn cuối tháng 4, chủ đầu tư Chung cư Gold season sẽ cho ra mắt tòa Summer và bảng hàng mới. có lẽ đơn giá đợt 2 tòa Summer này sẽ tăng đôi chút, mà không quá cao để vừa mang kinh tế thị trường của từng quý khách.
Du an Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân còn được vật dụng hệ thống bình an khép kín đáo chặt chẽ sẽ giúp gia đình game thủ hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý tòa nhà logic, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong các điều làm cho buộc phải sự khác biệt của dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân với các dự án khác.
Tiến độ xây cất tới nay vẫn luôn là sự quan tâm hàng đầu của quý khách, không giảm thiểu khỏi những ví như khách sắm nhà thấp thỏm, sốt ruột bởi vì sự im thin thít của dự án làm ngày bàn giao nhà trở thành mơ hồ. Đồng cảm cùng nỗi run sợ chính đại quang minh này chủ đầu tứ Chung cư Nguyễn Tuân luôn đặt quyết tâm thi công dự án vượt tiến độ nhằm củng cố niềm tin nơi các bạn cũng như khẳng định uy tín chủ đầu bốn.
Trong quá trình sắp tới, TNR Holdings không chỉ thực hiện bằng lời hứa nhưng mà còn thể hiện qua hành động bằng việc lắp camera để giám sát tiến độ dự án, nhân công thi công hàng ngày. bất cứ lúc nào quý khách ưa chuộng đều sở hữu thể theo dõi trực tiếp tiến độ thiết kế của dự án qua hình ảnh và góc nhìn
Thông tin cập nhật ngày 16/2/2016hiện tại, dự án Chung cư goldseason đã xong san mặt bằng. Nhằm hối hả đẩy nhanh tiến độ, Chủ đầu tứ đang vận chuyển máy móc vào tiến hàng thi công ép cọc nhồi nhằm đảm bảo bàn giao căn hộ đúng như dự kiến vào quý II/2018