Trong thiết kế biết thự cao cấp thì phòng tắm thường là nơi có diện tích khá không bị gò bó. Tuy nhiên với mong muốn biến nơi này thành không gian ngồi nghỉ thật đẹp và tiện nghi , hiện nay , các chủ sở hữu thường không ngại đầu tư cho nội thất cũng như bày trí phòng tắm. Cùng xem những ý tưởng "lột xác" cho phòng tắm với những gợi ý lựa chọn nội thất dưới đây.

Nội thất treo tường
Hãy tạm quên đi những thiết kế bồn rửa , lavabo gắn sàn thân quen để chuyển sang sử dụng các thiết bị vệ sinh treo tường vừa đẹp lại vừa tiết kiệm không gian. Kiểu nội thất phòng tắm này này rất hợp lý với những ai đang muốn loại bỏ sự vốn có trong nhà tắm và biến căn phòng thành một nơi ngồi nghỉ thiệt sự trong không gian sống.


Kệ lưu trữ dọc
Ngoài "treo" nội thất lên tường , bạn còn sẽ tận dụng tường phòng tắm để lưu trữ đồ vật. Thay vì lưu trữ bằng các kệ ngang truyền thống , hãy thử ý tưởng lưu trữ bằng kệ dọc. Loại kệ này được sắp xếp nhiều ống đựng , móc treo với khoảng cách hợp lý để treo khăn , đựng đồ dùng riêng biệt hay máy sấy thật gọn gàng. Do chiều ngang hẹp nên kiểu lưu trữ này sẽ tạo ra cảm giác rộng và nhỏ gọn hơn cho phòng tắm.

Nội thất sáng tạo
Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều mẫu nội thất nhỏ gọn với thiết kế lạ mắt như bồn rửa mặt có mẫu mã chiếc tách hay bồn rửa thiết kế vách uốn cong gọn nhẹ. Các món nội thất này vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng , vừa tạo được điểm nhấn cho không gian ngồi nghỉ.


Tuy phải đầu tư một khoản tiền kha khá nhưng bạn sẽ không phải hồi tiếc khi lựa chọn các món nội thất đầy đủ các điểm đẹp , độc và tiện nghi này đâu. Bồn rửa mặt có mẫu mã như chiếc tách lớn mang lại sự sáng tạo cho phòng tắm. hình dáng lạ mắt và màu sắc tác đồng của những chiếc bồn rửa sẽ tạo nên điểm nhấn cho bất kì phòng tắm nào.

Thiết kế biệt thự có nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn chung với tất cả các tiện ích phải phục vụ cho nhu cầu người sử dụng , bạn đang có dự định xây dựng biệt thự cho gia đình mình. Hãy liên hệ với chúng tôi thiết kế biệt thự bình dương , long an , cần thơ , tiền giang , .... Khắp các tỉnh trên mọi miền đất nước , với sứ mệnh mang đến cho bạn một không gian sống không bị gò bó nhất có thể.