Lấy cảm hứng từ cuộc sống cư dân Manhattan, tổ hợp căn hộ cao cấp tiến độ Bán chung cư Nguyễn Tuân được thiết kế lạ mắt, tinh tế tương tự thành phố nức danh của Mỹ.
Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình lá phong mùa thu, từng đường gân lá là các con đường nội khu kết nối những tòa nhà lại có nhau giúp cuộc sống của cư dân hòa mang thiên nhiên.

Dự án được kiến thiết trên khu đất rộng 22.371m² mang 4 tòa căn hộ, cao 27- 35 tầng, mật độ thiết kế 36,4%. gần 70% khoảng trống được CĐT dành trọn cho dung tích cây cỏ, hạ tầng tiện ích và giao thông. đặc trưng, dự án còn dành một.600m² để kiến tạo công viên Manhattan với nhiều tiện ích dùng cho cư dân.
Không chỉ vậy, căn hộ cũng được chủ đầu bốn và đơn vị ngoại hình đặc thù để ý. Cơ cấu khoảng trống vàng 64- 108m²; 2- 3PN; mang tầm nhìn rộng nhờ các ô cửa lớn tại các phòng và tường bằng kính khổ to. hầu hết các căn hộ đều được thiết kế 2 lô gia rộng tới 8,5m² sắp xếp tối ưu ở phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. do vậy, ở bất cứ nơi nào của căn hộ, gia chủ đều sở hữu thể đón nhận tối đa ánh sáng và gió trùng hợp.
1 lần nữa, kiến trúc sư Jame Mary O’Conor khẳng định: “Với địa điểm 47 nguyễn tuân, chúng tôi đã phát triển 1 thiết kế kiến trúc khác nhau, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất cứ mặt nào của tòa nhà. thiết kế của tòa nhà không chỉ tạo buộc phải thể tích nội thất và căn hộ xuất sắc mà còn có thể kết nối có tất cả những dung tích bên ngoài. Chúng tôi mong muốn đem đến 1 tiệu chuẩn thế hệ cho cuộc sống của cư dân tại Việt Nam”.
Là thông thường cư tại Việt Nam nhưng dự án Chung cư Gold season xuất hiện đã làm cho đổi mới diện mạo của phân khúc căn hộ cao cấp, làm cho bừng sáng thị trường BĐS.Là dự án trước tiên của khu vực thanh xuân sở hữu tổng khoảng trống hơn 2ha, mật độ xây dự chỉ 34 % con lại là khuôn viên tiện ích và trường học dành riêng cho cư dân tại Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân. hiện tại Gold Season 47 Nguyen Tuan đang là dự án HOT thu hút khách hàng khu vực Quận Thanh Xuân. Dẫn chứng thuyết phục là ở tòa Auttumn với 392 căn hộ, ra mắt người dùng vào tháng 01 năm 2016. Chỉ trong 3 tháng ra mắt đến nay Tòa Autumn có kiểu dáng căn hộ 64-84-87-96-109 m2 chỉ còn lại 60 căn hộ có khoảng trống 96- 109m2. Hơn 80 % tổng số căn hộ đã được khách hàng đặt sắm. Lựa chọn chọn còn lại của quý khách tại tòa Autumn là với hạn. hiện nay từ nay đến hết ngày 30-04-2016 Tòa Autum tòa trung tâm của dự án view trọn khuôn viên Manhattan khách hàng đặt sắm sẽ được tặng 2 Lượng vàng trừ vào giá hoặc nhận hiện vật. Dự án vừa ra mắt tòa Summer 2. có bề ngoài rất dị mới lạ mang những căn hộ 2-3 phòng ngủ logic đón gió và nắng trùng hợp, với các căn góc ốp kính sang trọng tiên tiến. đặc thù căn hộ Duplex Gold Season thông tầng Phá vỡ hầu hết giới hạn mẫu mã với không gian thoáng rộng toát lên sự đặc đáo - trang nhã theo bắt mắt MỹDự án đang triển khai thi cong rầm rộ, công nhân khiến việc 3 ca/ngày để đẩy hanh khô tiến độ xây đắp đảm bảo tin cẩn của người mua đã lựa sắm và đang ưa chuộng thông thường cu Goldseason- Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân. Dự kiến nhà dòng của dự án sẽ khai trương trong tháng đến. Đồng nghĩa có việc bảng hàng ngày nay với giá khuyến mãi đợt 1 sẽ sở hữu sự thay đổi trong bước đột phá lớn Tháng 5 này.