Chung cu 47 Nguyen Tuan tọa lạc tại Gold Season 47 Nguyen Tuan – Thanh Xuân – Hà Nội. Công trình chung cư goldseason nguyễn tuân là tổ hợp văn phòng, trọng điểm thương mại và bình thường cư cao cấp. Sau chưa đầy 3 tháng mở bán, 80% căn hộ tòa Autumn đã được giao dịch thành quả. đặc thù, những căn hộ diện tích nhàng nhàng 2 phòng ngủ đã hết từ cuối tháng hai.

Xem thêm :
- Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
- Giá biệt thự song lập gamuda
Để mang thể phục vụ nhu cầu của quý khách, tòa bình thường cư cao cấp Summer hai sẽ chính thức giới thiệu đến người mua đầu tháng 4 đến.
Summer hai mang phổ biến khối đế 5 tầng có tòa Summer 1 và có thiết kế tương đối tương tự tòa Autumn. do đó, các căn hộ phổ biến cư tòa Summer 02 thừa đông đảo thế mạnh vượt bậc của tòa Autunm, tòa Summer 01 và của cả tổ hợp.
CẲN HỘ LẮP KÍNH: được định hình ở 1 số địa điểm cụ thể tôn lên bề ngoài mới lạ lạ mắt mặt ngoài và đẳng cấp, khoáng đãng bên trong căn hộ. Đây là điểm đặc sắc khác biệt hoàn toàn thế hệ chưa từng với ở những căn hộ tầm thường cư CAO CẤP tại HN và thường chỉ được xây cho những căn hộ khách sạn hay sở hữu đặc trưng nghỉ dưỡng.
Tại 47 nguyễn tuân người chơi có thể thấy sự khác biệt lúc phần đông tường được thay bằng kính tạo cho căn hộ sở hữu 1 không gian gợi mở và tạo cho quý quý khách cảm nhận được Tinh tế, khác biệt, đẳng cấp
Chung cư 47 Nguyễn Tuân mang lại khá thở mới sinh khí thế hệ ở thị xã Thanh Xuân tất cả những phòng ngủ đều được sắp xếp biệt lập tự do sở hữu khu sinh hoạt chung phát hành một chuối những căn hộ sở hữu bắt mắt mỹ nhưng mà vẫn giữ lại được sự yên ổn tĩnh và tây riêng cho mọi sinh