tiếp nối thành tích từ Công trình trước đây như Goldmark City, GoldSilk Complex, Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân ra mắt thị phần và trở thành 1 thiên đường mới cho người Hà Nội tại quận Thanh Xuân.
Để tạo lập nền móng vững mạnh dễ dàng nhất cho Goldseason 47 Nguyễn Tuân , TNR Holdings đã ưu ái sắm cho Dự án 1 mảnh đất vàng đắt giá nhất của khu vực Thanh Xuân, sát cạnh tuyến tàu cao tốc. từ vị trí này, Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân mang bàn đạp cơ sở để tăng trưởng chính mình mang những điểm hay về giao thông, cơ sở cơ sở, không gian sống, chất lượng bình an phụ cận, tiềm năng phát triển…..

có nằm tại nằm sắp sở hữu nút giao thông Nguyễn Trãi – qua đời Duy Tiến, cư dân của khu thị thành không mất rộng rãi thời gian cho việc di chuyển đến những vị trí khác trong thành phố. mang các người thường xuyên phải đi công việc xa thì định cư tại Gold Season 47 Nguyen Tuan sẽ cực kỳ thích hợp.
bên cạnh đó, vị trí của Chung cư Gold season vẫn bảo đảm được ko gian yên tĩnh và yên bình, trong sạch. phát hành không gian sống thích hợp cho việc nghỉ ngơi và làm việc. là nơi thích hợp cho các người thành đạt trong sự nghiệp. Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân với tới cho cư dân của mình 1 bầu không khí ko tiếng ồn ã của tỉnh thành, ko với tiếng xe pháo inh ỏi hay tiếng xây đắp dự án. Tại Đó, người dân sẽ tận hưởng sự thanh bình nhất, bầu không khí trong lành có hệ thống cây xanh và tiện ích đương đại dành riêng cho cư dân . hầu hết các điều chậm triển khai đã khiến cho phải sự thanh thoả vô tận khi sống tại đây.
Xem thêm Dự án mới: Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, Liền kề gamuda
Để khiến cho toàn vẹn hơn cho thiên đàng Dự án Goldseason , cũng không quên xây dựng các hạng mục tiện thể ích, bảo đảm các yếu tố nhu cầu tư nhân của cư dân. nếu người dùng là người ưa sự im tĩnh, ko xô người tình mà lại không thể quá xa tỉnh thành thì Gold Season là 1 sự chọn lọc thích hợp nhất