Tính đến hết quý I/2016, nguồn cung căn hộ cao cấp đang chiếm 41% nguồn cung toàn thị trường, Chung cu goldseason Nguyen tuan quý khách đang mang phần lớn sự lựa tìm. ngay tắp lự, thị trường thiết lập 1 tiêu chuẩn thế hệ về chất lượng cống phẩm, về bí quyết thức bán hàng nhiều năm kinh nghiệm hơn cho phân khúc này, giúp người mua lựa sắm đúng được item BĐS cao cấp thực sự.

Trong bối cảnh ấy, một số chủ đầu bốn lớn đã đẩy nhanh tiến độ, chóng vánh hoàn thiện căn hộ chiếc của dự án ngay khi vừa mở bán giai đoạn 1, nhằm chứng thực và gia nâng cao niềm tin của quý khách.
Kết quả nghiên cứu từ sàn giao dịch Hệ thống doanh nghiệp dự án Bất động sản STDA cho thấy, các dự án nhà ở cao cấp xuất hiện trong tương lai sở hữu vị trí rẻ, ý nghĩ đó độc đáo và được đầu tứ chất lượng lúc ra mắt nhà dòng sẽ lôi kéo đa số sự sử dụng rộng rãi của quý khách và tỷ trọng quyết định mua cũng lớn hơn.
Chị Vũ Hạnh (Kiểm toán) cho biết:
“Dự án có căn hộ mẫu sẽ thôi thúc tôi tới dự án và chọn hiểu dự án hơn bởi mình sở hữu thể trực tiếp nhìn ngoại hình, phương pháp bài trí nội thất, thậm chí kiểm chứng về tính chân thật về các gì nhưng mà chủ đầu bốn cam kết”.
Trong số những đơn vị phát triển BĐS trên thị trường, TNR Holdings Việt Nam được biết tới là đơn vị tăng trưởng BĐS nhiều năm kinh nghiệm. mặc dầu là dòng tên thế hệ gia nhập thị trường BĐS Việt Nam hơn một năm trở lại đây, nhưng TNR Holdings Việt Nam đã chóng vánh khẳng định tiềm lực mạnh mẽ qua hàng loạt dự án lớn tại Hà Nội và TP. đại dương Chí Minh.
vừa qua, nhãn hàng này đã được ghi nhận là Top 10 nhà vững mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam thuộc hệ thống bình chọn của BCI Châu Á. Điểm đặc thù là tất cả dự án bởi vì đơn vị này điều hành đều được chú trọng đầu bốn nhà chiếc, đem lại những thưởng thức sống động nhất về cuộc sống nhưng khách hàng sẽ mang.
Ngày 28/5 tới, TNR Holdings Việt Nam phối hợp cùng Hệ thống công ty dự án Bất động sản STDA sẽ chính thức khai trương siêu phẩm căn hộ loại Chung cư Nguyễn Tuân tại tầng 24, tòa nhà TNR Tower (54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). những căn hộ mẫu của Goldseason Nguyễn Tuân nổi bật sở hữu tường bằng kính 3 lớp cao cấp, view ra đô thị lung linh, tựa như Manhattan xa hoa của Mỹ.
ngoài đó, nhờ có vị trí trọng điểm giao cát giữa Thanh Xuân và Hà Đông, nằm tại ngay cạnh tuyến đường huyết mạch mang đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, trong số quý khách đặt sắm để ở, còn mang những giới mê say chọn bất động sản sắm sở hữu mục đích đầu bốn sinh lợi trong năm tới. cùng với việc cải tạo, mở rộng các trục giao thông đường Nguyễn Tuân trong thời gian tới và lúc dự án đường sắt trên cao ngừng, nhiều chuyên gia dự báo giá bất động sản trong khu vực Thanh Xuân cũng mang thể sẽ tăng 10-20% so sở hữu khu vực khác. cộng hưởng có những cảnh quan bên cạnh, chung cu Gold season hà nội là nơi ăn cư hoàn hảo và hoàn hảo để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc lúc game thủ trở về nhà. Chính vì thế, chủ đầu tứ ra mắt tòa Summer 2 phá vỡ toàn bộ dừng bề ngoài, Summer 2 sẽ là nơi để bạn và gia đình cảm nhận dung tích tư mùa của thiên nhiên ban tặng, được thả hồn và tận hưởng toàn diện vẻ đẹp cuộc sống.nổi bật như Chung cư Nguyễn Tuân vốn được ví như “New Manhattan giữa lòng Hà Nội”. mang địa điểm tại Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân, nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân và khác biệt trong mẫu mã, Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân là dự án được quản lý, điều hành và vững mạnh bởi TNR Holdings Việt Nam, thú vị các bạn nhà ngay từ lần đầu ra mắt.
Ngay tại sự kiện ra mắt dự án vào ngày 27/12 mới đây, đã mang hàng trăm người tham dự và đặt cọc sắm căn hộ cao cấp tại đây.
Gold season hà nội cũng được biết tới là tầm thường cư cao cấp thứ nhất tại Hà Nội được kiểu dáng bởi siêu thị Moore Ruble Yudell (MRY) của Hoa Kỳ - một trong các nhà hàng tư vấn ngoại hình nổi tiếng thế giới với các kiến trúc sư trong Hiệp hội kiểu dáng thế giới AIA.
Gồm 4 toà nhà cao từ 27 - 35 tầng, trên tổng khoảng trống hơn 22.300m2, toàn khu Gold Season Nguyễn Tuân lấy ý nghĩ đó theo mô hình lá phong mùa thu, diện tích quanh đó thoáng đãng, giúp cuộc sống cư dân hoà có thiên nhiên, ánh sáng quanh đó mang thể tràn vào từng khu nhà.