Nhà phát triển bất động sản (BĐS) Rio Land là một trong những cái tên “hot” tại khu Đông trong thời gian qua với việc giới thiệu ra thị trường những dự án được đầu tư bài bản, chỉnh chu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và được người mua để ở lẫn nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt.


Điểm nhấn Rio Land

Năm 2015 và nửa đầu năm 2016 chứng kiến sự thành công vượt bậc, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Rio Land liên tục thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng quy mô hoạt động. Dù là một thương hiệu còn khá mới nhưng Rio Land đã kịp ghi dấu trên thị trường BĐS Tp.HCM. Với vai trò nhà phát triển hàng loạt các dự án “hot” về căn hộ giá rẻ tại thị trường Khu Đông như: Khu dân cư Bình Chiểu, Khu dân cư Rio Casa, dự án khu căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm quận 2, Khu Dân cư Nam Khang Residence; Khu đô thị Đông Tăng Long… Tất cả các sản phẩm mà Rio Land tham gia đầu tư và phân phối đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất.

Khi đánh giá về những hoạt động của Rio Land, các đối tác và khách hàng đều cho rằng, việc tạo nên thành công của thương hiệu này đều xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như việc hợp tác đầu tư và phát triển những dự án rất uy tín mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Tiêu chí mà Rioland luôn theo đuổi là lựa chọn và đầu tư những dự án vị trí đẹp, hấp dẫn, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng sinh lợi cao với mức giá mềm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Rio Land còn hợp tác đầu tư với những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính hàng đầu trên thị trường.

Bên cạnh đó, việc áp dụng những chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính linh hoạt dành cho khách hàng mua dự án cũng được xem là thành công của Rio Land. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mỗi sự kiện mở bán dự án mới của Rio Land tổ chức đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và luôn trong trạng thái “cháy hàng”.

Bước phát triển mới của Rio Land
Với việc kế thừa những kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, Rio Land vẫn đang tiếp tục khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường. Trong những năm tới, Rio Land không chỉ dừng lại với vai trò phát triển dự án can ho richmond city mà còn hướng tới là một đơn vị đầu tư BĐS chuyên nghiệp.

Trong năm 2016, thị trường bất động sản khu Đông càng trở nên sôi động hơn. Bà Trương Thị Ngọc Trinh, Tổng giám đốc Công ty Rio Land cho biết, Rio Land đã và đang triển khai một số dự án tại quận 2; quận 9 và cũng đã sẵn sàng một danh sách các dự án căn hộ hưng thịnh sẽ triển khai và phát triển trong vài năm tới. Trong tháng 7 này, Rio Land sẽ cho ra mắt một dự án “siêu hot” Khu dân cư Bán biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc Thành tại quận 9. Với những lợi thế nổi bật về hạ tầng giao thông thuận lợi bậc nhất Tp.HCM, trực tiếp kết nối với đường Vành đai 3, dễ dàng di chuyển tới các quận, huyện trong thành phố và các tỉnh lân cận, dự báo đây sẽ là một dự án nhận được sự quan tâm của thị trường và thỏa mãn mọi tiêu chí của nhà đầu tư đất nền tại Trung tâm phía Đông Sài Gòn.

Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình theo đúng định hướng, Rio Land đang “trải thảm đỏ” trong việc mời gọi những nhân sự có tài, có chung chí hướng cùng đồng hành và phát triển. Các vị trí nhân sự Rio Land đang cần tuyển gấp gồm: Giám Đốc Kinh Doanh phụ trách khu vực, Trưởng phòng kinh doanh, Trợ lý kinh doanh, Chuyên viên kinh doanh, Hành chánh nhân sự, Kế toán.