Không gian phòng khách cần có thảm trang trí phòng khách để kết hợp với ghế sofa hiện đại đem đến vẻ đẹp cao nhất cho ngôi nhà. nên lựa chọn mẫu thảm phòng khách được sản xuất từ chất liệu gì để mang đến giá trị sử dụng cao nhất trong ngôi nhà.

Thảm trang trí phòng khách làm từ sợi len

Đây là một trong những mẫu thảm trải sàn cao cấp Hà Nội đang được phổ biến người ưa chuộng sử dụng hiện giờ, bởi sợi len không chỉ có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà còn mang đến sự giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Quý vị có thể sử dụng chất liệu này vào cả mùa Hè và mùa Đông chỉ buộc phải chọn lọc độ dày thảm phù hợp.

Thảm trang trí phòng khách từ sợi tổng hợp

Ưu điểm của những tấm thảm trang trí đẹp sản xuất từ sợi tổng hợp là đem về sự đàn hồi cao, bền màu không bị mất màu sau thời gian sử dụng và vệ sinh thảm thường xuyên.

Chất liệu cotton

Chất liệu này luôn tạo thành cảm giác thoáng mất khi sử dụng, nếu cả nhà đang tìm kiếm cái thảm sofa cho phòng khách nhà mình trong mùa hè này thì không cần phải bỏ qua những tấm thảm được sản xuất từ sợi cotton.

Liên hệ ngay với Nội thất Nhà Xinh để được tư vấn và với những tấm thảm trang trí phòng khách cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức đang có tại showroom của chúng tôi.