Chung cư goldseason nguyễn tuân tọa lạc tại mặt tuyến đường Nguyễn Tuân thuộc quận Thanh Xuân, nơi được thẩm định là vị trí chiến lược bậc nhất Hà Nội và là vị trí chiến lược trong nội thành kết nối số đông những khu vực tiện thể ích cộng đồng như bệnh viện, trường học chuẩn quốc gia, trung tâm tìm sắm, khu trung tâm thương mại tiêu khiển.Và đặc trưng kết nối có tuyến phố vòng đai 3 và hệ thống những tuyến sky train là tuyến giao thông dễ dàng hàng đầu trong địa bàn huyện Thanh Xuân
bên cạnh đó Công trình Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân còn nằm liền kề mang hàng loạt Dự án chung cư cao cấp trên khu vực thị xã Thanh Xuân như: chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, bình thường cư Hapulico , thông thường cư Golden land 275 Nguyễn Trãi.... Điều này đã tăng vị thế cũng như sang trọng của Dự án Goldseason
1 cuộc sống đậm chất Mỹ được mẫu mã bởi chính các kiến trúc sư trong khoảng tổ chức Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY) của Mỹ. Gold Season 47 Nguyễn Tuân, 1 thời trang sống hoàn toàn mới, vừa khoáng đạt, tấp nập, sầm uất lại vừa bảo đảm nhân tố tây riêng, kín và an toàn.

Đọc thêm >>>>>> Biệt thự gamuda, Giá biệt thự đơn lập gamuda
Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân đã và đang thu hút được sự để ý rất to của những nhà đầu cơ cũng như các người mang nhu cầu đầu tư căn hộ ở. Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân không chỉ chiếm giữ được 1 vị trí trung tâm sắp tại những điểm nút liên lạc quan trọng của Hà Nội mà còn nhân thể ích và ngoại hình của bình thường cư cũng khiến hài lòng những chủ đầu tư và quý khách đầu tư căn hộ.
Vươn lên để thực hành sứ mạng của một Công trình Hoàn toàn dị biệt – Đắc địa – Đậm tương đối thở thời đại, Dự án 47 nguyễn tuân là 1 bạn dạng hòa ca với vẻ sang trọng của sự hưng vượng và may mắn, đương đại và sang trọng, cá tính và tao nhã, phồn thịnh vượng và bền vững.
Được thiết kế bằng máu nóng của 1 người Mỹ yêu Việt Nam và thèm khát khiến nên dấu ấn dị biệt, Dự án Goldseason là Công trình chung cư trước hết tại Việt Nam của Kiến trúc sư Jame Mary O’Connor – doanh nghiệp ngoài mặt Moore Ruble Yudell – Hoa Kỳ. phong cảnh và những tiện ích bên ngoài tòa nhà luôn lấy nhân loại khiến giá trị trọng điểm. Mỗi tuyến phố nội khu kết nối những tòa nhà không chỉ là 1 lối đi biệt lập nhưng mang tính kết liên theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá sở hữu một vẻ sang trọng không giống nhau thích hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi lúc mùa thế hệ về trong Hà Nội, cư dân Gold Season 47 Nguyễn Tuân lại được tận hưởng một vẻ trẻ trung thiên nhiên đặc biệt.
Goldseason không chỉ là nơi để ở, nhưng mà còn là ko gian để thu giãn cuộc sống. các luôn tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với phổ biến ghế đa năng, bể bơi tứ mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ con,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của đa số cư dân.