Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được kiến tạo lên với sự hợp tác của ba bên đối tác lớn : Công ty cổ phần phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và tạo ra Bất động sản Thế Kỷ (Ceninvest); Công ty cổ phần phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Tập đoàn DELTA.Theo thỏa thuận hợp tác giữa HDIS và CENINVEST, CENINVEST là đơn vị hợp tác góp vốn cùng HDIS để đầu tư phát hành dự án The Golden Palm.

Là đơn vị đầu tư thi công, kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường, Công ty cổ phần tạo ra Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) luôn định hướng phát hành với mục tiêu mang đến những thành phầm, tiện dụng tốt nhất, tạo giá trị tăng thêm cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư. khác biệt, với mỗi tác phẩm bất động sản được đưa ra thị trường, HDIS đều nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và các đối tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) là doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, từng thành tựu trong việc đầu tư các dự án nổi trội như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội)… và gần đây nhất là Tiểu Khu Parkview Residence – KĐT mới Dương Nội (Hà Nội). CENINVEST không chỉ xây đắp những tòa tháp bất động sản đơn thuần, CENINVEST còn mang đến cho đối tác, khách hàng những công trình góp phần thi công cuộc sống của người dân hiện đại, dịch vụ và “đáng sống” hơn.

Dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân được chờ đợi

Tại sự kiện, HDIS và Tập đoàn DELTA cũng ký kết hợp tác, Tập đoàn DELTA trình làng trở thành tổng thầu của dự án The Golden Palm.

Tập đoàn DELTA thành lập năm 1993, được khách hàng bình chọn là nhà thầu thi công số một tại Việt Nam. nhà cửa của Tập đoàn DELTA trải rộng khắp cả nước với những nhà cửa nổi trội, yêu cầu công nghệ xây dựng cao, tiên tiến nhất hiện nay.
Được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng, The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017. The Golden Palm biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên ả giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới giữa những chuẩn mực cũ; một thành quả góp phần “nâng cao chất lượng sống cho người thành thị”
Xem thêm: chung cư tân hoàng minh trần duy hưng