Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
Chủ dự án là công ty CP HBT, CĐT này đã được khẳng định tăm tiếng qua dự án Imperia Garden tọa lạc tại 203 Nguyễn huy Tưởng.
Chung cư 423 Minh Khai (Imperia Sky Garden) ra mắt thị trường hứa hẹn sẽ mang đến 1 cuộc sống thoải mái nhất và tiện nghi nhất cho mọi cư dân sống tại đây.
Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai có thể nói tọa lạc tại vị trí “vàng” của cửa ngõ P.Tây – Nam của Hà Nội. Chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được XD trên ô đất có tổng diện tích >3 ha, khu đất này đã được đầu tư và quy hoạch hạ tầng tại khu nhà máy dệt Minh Khai
Dự án 423 Minh Khai tọa lạc nơi trọng tâm, nơi giao cắt với các tuyến đường lớn: Giải Phóng, Hoàn kiếm, … Đồng thời cũng là một trục đường chính của Q.Hai Bà Trưng – tiện lợi cho việc truyền thông đối nội, đối ngoại.Từ dự án bạn chỉ mất ít phút có thể di chuyển dễ dàng tới các điểm lớn của HN như: Times City, Hồ Gươm, BX giáp báp, Vinhomes Riverside, dự án Hòa Bình Green City.
Tiện ích trội trong Imperia Sky Garden
Sống tại chung cư Imperia Sky Garden, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống hoàn toàn mới với không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi của 1 KĐT xanh – sạch – đẹp

Tham khảo bảng giá: >> Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai