Chung cu Gold Season Nguyen Tuan mẫu mã vượt trội: Căn hộ Duplex thuộc tòa Summer hai. vì kiến trúc sư người Mỹ James Mary O’Connor thiết kế, căn hộ là sự kết tinh nghệ thuật kiến trúc của Manhattan.
Mặt ngoài căn hộ là những cửa kính lớn, giúp căn hộ lúc nào cũng thông thoáng và chứa chan ánh sáng khi không.
mẫu mã thông tầng giúp môi trường sống được sắp xếp có lí. Tầng một gồm phòng sinh hoạt tầm thường rộng và phòng ngủ. Tầng 2 được chia tách thành phòng ngủ, phòng giải trí hoặc phòng làm việc, tùy vào đề nghị và mong muốn của bạn. cá tính chia bí quyết ko gian theo chiều đứng sẽ giúp Ban có được sự riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối.
các cụ thể bé dại trong phòng như cầu thang, cửa sổ, vách ngăn cũng được chú trọng mẫu mã như một tuyệt bút nghệ thuật, mang đến 1 không gian sống lý tưởng cho cả gia đình.

Xem thêm Dự án mới:Biet thu gamuda, Chung cư gamuda
Diện tích phù hợp: Căn hộ Duplex xuất bây giờ Việt Nam trong khoảng năm 2010, song thường sở hữu diện tích vô cùng lớn bắt buộc tầm giá thường cực kỳ cao như: Căn hộ Duplex Artemis 194m2, Trung Kính Complex 199m2 hay Mandarin Garden 283m2 – 324m2,… Duplex Chung cư goldseason được bề ngoài sở hữu diện tích phù hợp mang gia đình người Việt. không gian không quá rộng, song rất nhiều các phòng đều được chú trọng nhằm tối ưu hóa công năng dùng, nâng cao tối đa sự giao hòa cùng bất chợt mang phổ quát mặt thoáng và ban công rộng mở.
chi phí hấp dẫn: Căn hộ Duplex luôn là ước mơ cự phách đối có phổ thông người, diện tích to, giá bán cao, bạn không thể sở hữu 1 căn Duplex sở hữu giá dưới 10 tỷ. Song tại Gold Season 47 Nguyen Tuan, những căn hộ Duplex được bề ngoài có diện tích vừa cần, và với khoảng giá tốt hơn các tổ hợp chung cư cùng tầng lớp cao cấp, do đó mức giá Duplex Gold season hà nội được dự báo sẽ phù hợp có điều kiện kinh tế của đại gia đình người Việt. bên cạnh đó, chủ đầu tư Goldseason 47 Nguyễn Tuân sẽ mang phổ quát chế độ giảm giá trong lễ ra mắt tòa Summer hai tới, sở hữu cơ hội sở hữu căn hộ Duplex tới gần hơn bao giờ hết có quý khách.
mặt bằng căn duplex
ngoài mặt tại các căn hộ Duplex đạt tới độ lý tưởng về hầu hết điểm, mỗi phòng sẽ là 1 kiệt tác nghệ thuật đa dạng màu nhan sắc, đáp ứng những buộc phải khắt khe và cụ thể nhất. không chỉ là không gian sống, căn hộ Duplex Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân là 1 trải nghiệm thế hệ, 1 đẳng cấp thế hệ, một lối sống thế hệ đang chờ đón bạn.
Tòa Summer 2 chỉ với 30 căn hộ Duplex cao cấp, song giờ hơn 70% số căn đã được đăng ký đặt cọc thắng lợi.