Tọa lạc tại ngã tư Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng (Mỹ Đình, Hà Nội), hai tòa tháp cao 34 tầng sẽ được cất nóc vào trung tuần tháng 7.
Chủ đầu tư là Thăng Long UDIC cho biết, dự án vẫn giữ nguyên giá bán ở mức từ 26 triệu đồng mỗi m2, kèm theo các chính sách hấp dẫn về tiến độ thanh toán và nhiều quà tặng ý nghĩa. Vì vậy, sự kiện là cơ hội cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại khu vực này.


Sun Square là tổ hợp công trình dịch vụ gồm 2 toà chung cư cao cấp, 2 toà văn phòng, trung tâm thương mại và clubhouse. Dự án căn hộ giá rẻ tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận với nhiều toà nhà cao cấp, gần các cơ quan, ban ngành; hạ tầng xã hội hoàn thiện, trường học, bệnh viện... đều nằm trong bán kính 2km.

Hai toà chung cư cao cấp của Sun Square cao 34 tầng với mật độ can ho richmond city rất thấp. Nhờ đó, số lượng cư dân không quá đông, mang lại một cuộc sống yên bình và thư thái cho cư dân. Ngoài ra, dự án cũng có 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và Clubhouse cung cấp các tiện ích thiết yếu như nhà hàng, quán cafe, siêu thị, bể bơi 4 mùa...

Hiện 2 tiện ích đã khai trương tại dự án là Cafe Highlands và Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em Apax. Thời gian sắp tới, hàng loạt các tiện ích khác như ngân hàng, nhà hàng, siêu thị... sẽ được chủ đầu tư đẩy mạnh triển khai để phục vụ cho việc bàn giao, đón cư dân về ở vào quý IV năm nay.

Dịp này, tất cả khách mua nhà tại dự án đều nhận được quà tặng là một lượng vàng SJC và gói "An cư vàng" - gồm dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ trước khi bàn giao và dịch vụ vệ sinh nhà, phun diệt côn trùng trong 12 tháng trị giá 15 triệu đồng. Dịch vụ này do Home Care - đơn vị đang quản lý vận hành cho Dolphin Plaza, Aeon Mall và nhiều dự án căn hộ hưng thịnh khác tại Hà Nội cung cấp.

Gói "An cư vàng" sẽ là quà tặng ý nghĩa và thay cho lời cam kết luôn nỗ lực để mang tới những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho cư dân của Sun Square từ chủ đầu tư.