MPERIA SKY GARDEN – NẾP SỐNG NGƯỜI VIỆT VỚI TƯ DUY SỐNG XANH
Các dự án nhà ở tại Việt Nam đang tìm cách tiệm cận với các tiêu chí xây dựng một khu đô thị xanh, nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng tìm ra được giải pháp để thực hiện hiệu quả các tiêu chí này. Đã thành công với nhiều dự án mang kiến trúc xanh, Imperia Sky Garden là ví dụ tiêu biểu cho chuỗi dự án BĐS của MIK.
CHỦ ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT MỚI ĐỦ SỨC TẠO NÊN ĐÔ THỊ XANH

IMPERIA SKY GARDEN – MẢNG XANH ĐƯỢC SẮP ĐẶT KHÉO LÉO


Dựa trên triết lý đó, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden sẽ cho xây dựng một khu đô thị xanh kiểu mẫu với quy mô tầm cỡ tại Hà Nội, tiếp nối thành công của dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng.
Tiện ích Imperia Sky Garden xanh mướt nhờ sự có mặt của thảm thực vật được phân bổ khắp mọi ngõ ngách. Cây xanh trong khu đô thị được tổ chức thành nhiều cấu trúc khác nhau như công viên, vườn hoa bốn mùa, vườn cây gia đình. Những ngôi nhà khang trang nằm hiền hòa và thiết kế khoa hoặc nhằm tối ưu hóa sự thoáng đãng.
Imperia Sky Garden- TOP chung cư cao cấp nhất quận Hai Bà Trưng
Chủ đầu tư còn chú trọng chăm chút những tiểu cảnh, hoa bụi dọc hai bên đường, tạo nên những “tiểu công viên vệ tinh” phủ khắp dự án. Ưu tiên xanh hóa các công trình, Imperia Sky Garden Minh Khai sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, khéo léo sắp đặt các khoảng trống giữa các khối xây dựng để không gian tận dụng tối đa ánh sáng và hướng gió tốt.
Dự án được đánh giá cao không chỉ ở việc tạo lập khu đô thị xanh mà còn ở việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ tiện ích đẳng cấp 4 sao phục vụ cư dân trong và ngoài khu đô thị như: hồ bơi, phòng tập gym, sauna, Café, sky garden, vườn BBQ, vườn dưỡng sinh, sân tập thể thao đa năng…
Đây được xem là động thái tích cực của MIK xứng đáng với danh hiệu TOP 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI ASIA AWARDS bình trọn và trao tặng.
Tham khảo tại: >> Imperia Sky Garden 423 Minh Khai