The Golden Palm Lê Văn Lương được coi như là một tuyệt phẩm thiết kế nếu đem so sánh nó với những dự án khác cùng phân khúc. Nhưng liệu nếu đem so sánh với những dự án 6 sao, điển hình là dự án D'le Pont Dor 36 Hoàng Cầu thì sẽ như thế nào?! Chung cư D'le Pont Dor là một trong số ít những dự án có vị trí siêu đắc địa tại thành phố Hà Nội. Dự án do tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển với định hướng căn hộ siêu sang và chất lượng 6 sao, đem tới cho khách hàng cuộc sống tốt bậc nhất thành phố. Căn hộ dự án The Golden Palm ở mức thấp hơn nhưng chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu xem, liệu có nên bỏ thêm 15-20 triệu/m2 để đổi lấy một dự án nằm trong 1 trong 4 quận trung tâm.Vị trí căn hộ The Golden Palm nằm cách D'le Pont Dor chỉ khoảng 1,5 km, nhưng về địa phận hành chính khác nhau hoàn toàn khi một cái thuộc quận Đống Đa và một cái thuộc quận mới Thanh Xuân. Chính vì lý do này mà mức giá của D'le Pont Dor sẽ cao hơn từ 5-8 triệu/m2 nếu cùng một chất lượng hoàn thiện. Nhưng thực chất mức giá bán của dự án này cao hơn rất nhiều khi dao động trong khoảng 50-60 triệu/m2.

Khác với The Golden Palm Lê Văn Lương, để có thể bán được với mức giá này thì chung cư 36 Hoàng Cầu không đơn thuần là một chung cư cao cấp. Mỗi căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển với nhiều đường nét gợi lên sự quý tộc của Hoàng gia các nước châu Âu. Mức độ cao cấp và dịch vụ tại đây có thể so sánh ngang với một khách sạn 6 sao. Mọi trang thiết bị đều là đồ nội thất châu Âu nhập khẩu. Tất cả đã làm nên một D'le Pont Dor siêu cấp.

Nhưng nếu đem so sánh với hệ thống tiện ích The Golden Palm Lê Văn Lương thì tại dự án siêu cấp kia chỉ ngang ngửa mà thôi. Khi dự án này cũng cung cấp đầy đủ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, cũng có sân vườn uống cafe, cung có bể bơi ngoài trời, cũng có các dịch vụ cơ bản phục vụ cuộc sống người dân.
Căn hộ The Golden Palm như vậy, như đã so sánh chỉ thua bên D'le Pont Dor về đồ nội thất và chất lượng dịch vụ (như dịch vụ của khách sạn) còn lại về chất lượng công trình cũng như các tiện ích hữu dụng khác thì ngang ngửa nhau. Vậy liệu quý khách có muốn bỏ ra thêm 15-20 triệu để mua những đồ nội thất xa xỉ như vậy?

xem thêm: Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg , Gold Season Nguyễn Tuân