Vị trí dự án : Xã Tứ Hiệp - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nội tiết Trung Ương)
Chung cư Dragon Pháp vân Tứ Hiệp là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở với 01 tòa cao ốc 32 tầng với thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu nằm trong quần thể Khu đô thị Tứ Hiệp rộng lớn với không gian vô cùng trong lành thoáng mát.
Chung cư Dragon Pháp vân nằm trong khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, ngay mặt đường Ngọc Hồi - Giải Phóng, hướng về trung tâm thành phố Hà Nội.
Cách chân cầu vượt cầu vượt Pháp Vân 200m2 về phía tay phải, nằm trong khu đô thị đầy đủ tiện ích, trong khuôn viên vườn hoa, công viên, khu biệt thự, gần chợ.
Tòa chung cư nằm đối diện trường trung học Việt Nam – Ba Lan qua đường Giải Phóng, nằm ngay sát bến xe Nước Ngầm, tiện cho việc đi lại
Giao thông rất thuận lợi. Khách hàng có thể đi từ khu đô thị ra đường Giải Phóng về các tỉnh phía Nam theo quốc lộ 1A cũ hoặc vào trung tâm Hà Nội. Khách hàng cũng có thể từ khu đô thị đi ra ngã 4 Pháp Vân – Cầu Rẽ theo đường 1A mới đi các tỉnh phía nam.

+ Với 02 tầng hầm để xe và 02 tầng kỹ thuật, Chung cư Dragon Pháp vân sẽ mang tới cho quý vị những sự trải nghiệp tốt nhất khi sinh sống tại nơi đây.

+ Khối văn phòng cà trung tâm thương mại từ tầng 1 - tầng 3, nơi cung cấp những dịch vụ, siêu thị, trung tâm mua sắm, các phòng tập gym... và các phòng sinh hoạt cộng đồng cho các cư dân.

+ Khu căn hộ được bố trí từ tầng 4 đến tầng 30. Toà tháp được chia làm 2 Blog mỗi Blog bố trí 05 tháng máy cao tốc, 04 thang bộ và 12 căn hộ/ sàn, cùng đó là hệ thống an ninh giám sát 24/24

Tham khảo tại: >> Chung cư Dragon Pháp vân Tứ Hiệp