Tọa lạc trên trục đường Lê Văn Lương, ngay tại chân cầu vượt Lê Văn Lương Dự án The Golden Palm Nằm trong khu vực có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục sản xuất sôi động tiến bộ của Hà Nội với nhiều các chung cư và khu đô thị mới kết nối dễ dàng với các tiện ích lợi ích và khu vực tâm điểm Hà Nội cùng cơ sở hạ tầng giao thông

Căn hộ được xây dựng với tiêu chí xanh văn minh, tiện nghi mà chất chất lượng kiến tạo cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ 33tr/m2 nơi địa điểm được coi là Tọa lạc khách hàng có thể tiện lợi xuống tiền để sở hữu căn hộ cao cấp The Golden Palm Lê Văn Lương. Chủ đầu tư chung cư The Golden Palm Cen Invest đang định hướng phát hành những khu chung cư có xây đắp mưu trí và và tiện ích áp dụng các giải pháp dùng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án được khách hàng tâm huyết đén chính là ở góc nhìn sách lược và định hướng phát triển nhà cửa.Có thể bạn quan tâm:


chiếm hữu Căn hộ xanh và cao cấp thuộc khu vực tâm điểm giờ đây không còn là mơ ước với những người thuộc phân khúc thu nhập trung bình. Với giá bán chung cư The Golden Palm dự kiến chỉ từ 33tr/m2 khách hàng có thể thuận tiện chọn cho mình những căn hộ có diện tích vừa phải phù hợp với gia đình. trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực tại căn hộ hiện đại và thông minh The Golden Palm Lê Văn Lương.

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đang hoàn thiện phần móng vè sẽ được chủ đầu tư mở bán chung cư The Golden Palm vào cuối tháng 6 này. Đắc địa tại mặt đường Lê Văn Lương và được xây đắp với những khu vực cây trồng xuyên suốt quanh nhà. Nhiều khách hàng muốn nơi sinh sống của của mình có không gian sống thoáng mát gần cận với thiên nhiên thì The Golden Palm Lê Văn Lương là lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời của bạn và gia đình. Đó cũng là là lý vì chính nhưng thời gian gần đây rất nhiều dự án căn hộ chung cư đang được các chủ đầu tư tâm huyết hơn tới môi trường và kiến thiết cảnh quan ngoài các tiện nghi tiện dụng văn minh, với mức giá cao. Tuy vậy, vẫn còn đó những dự án căn hộ xây đắp xanh văn minh và lanh lợi có mức giá khá thích hợp với đại phần lớn các hộ gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà tại khu vực trung tâm.