The Golden Palm Lê Văn Lương vừa ra hàng những căn đẹp nhất ngày 25/7 vừa qua với tổng số 105 căn hộ Đắc địa ở 5 tầng (khác nhau về số tầng giữa tòa A và B) với mức giá tốt nhất dành cho khách số một tư.
Mức giá tốt nhất cho những căn hộ đẹp nhất dự án The Golden Palm trong đợt 1 chỉ từ 35.5 tr/m2 (tương đương từ 2 – 4 tỷ/ căn hộ) , đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2016. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề nên đầu tư chung cư The Golden Palm hay không.tiện ích đẳng cấp
Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là một trong số ít các dự án chung cư cao cấp hiện tại có các tiện ích cao cấp như bể bơi vô vực, vườn cafe trên cao, vườn sân chơi cho trẻ em, khu Spa tẩm quất, tập Gym, khu vườn cây cối thư giãn... Cùng vị trí Đắc địa Đắc địa trên mặt đường Lê Văn Lương, cư dân có thể thuận lợi di chuyển đi khắp nơi trong nội thành Hà Nội hay bất cứ đâu.

chế độ bán hàng siêu lôi cuốn

chính sách bán hàng The Golden Palm cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng mua đợt 1: Chiết khấu 2% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) cho 50 khách đúng đầu tiên, số tiền chiết khấu trừ thẳng vào giá bán căn hộ.

Cùng với việc chủ đầu tư Ceninvest đưa ra giá bán đưa ra đợt đầu thấp tạo điều kiện cho khách đầu tư có cơ hội đầu tư những căn đẹp với mức giá thấp, thuận tiện sinh lời, dự án The Golden Palm đã thú vị được đông đảo sự chú trọng của khách hàng, các nhà đâu tư và giới chuyên môn. Thêm vào đó là chính sách hỗ trợ vay ưu đãi từ ngân hàng quân đội MB Bank với mức vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, khách đúng đầu tư chỉ cần có 30% là đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp The Golden Palm.
Những tầng được mở bán trong đợt 1 ở tòa A là các tầng 9, 14, 23, 24; tòa B là các tầng 7, 12A, 20 và 21. Đây đều là những tầng đẹp nhất được bán ra ở đợt 1 giúp chiều lòng những khách hàng khó chịu nhất đến với dự án The Golden Palm để lựa chọn đầu tư những căn hộ đẹp nhất dự án.

Chung cư The Golden Palm đang là sản phẩm được khách hàng, nhà đầu tư tâm huyết với mong muốn sẽ chiếm hữu được một căn hộ tại đây. Tuy nhiên, khi mua chung cư The Golden Palm bạn nên tìm hiểu kỹ về dự án từ vị trí đến mặt bằng, diện tích,…
xem thêm thông tin dự án: Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg , chung cư goldseason nguyễn tuân