Sáng 02/07/2016, Công ty cổ phần KLAND cùng với đơn vị chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật xây dựng TDC đã chính thức tổ chức hội thảo mở bán các suất liền kề đầu tiên tại dự án Lucky House Hoàng Mai. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều xuất liền kề đã được giao dịch thành công ngay tại sự kiện.
Được thi công bởi Công ty cổ phần phát triển kỹ thuật xây dựng TDC trực thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội một chủ đầu tư có uy tín lớn đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án lớn, Lucky house nằm ngay mặt đường Tam Trinh – một trong những tuyến đường chính quận Hoàng Mai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng là những nhà đầu tư lớn tại Hà Nội.Dự sự kiện có sự góp mặt của 50 khách mời đến tham dự và tìm hiểu về dự án Lucky House ngay tại trụ sở chính của chủ đầu tư TDC - 72 Trần Đăng Ninh – Toà nhà Hancorp.
Buổi hội thảo nhằm giới thiệu và giải đáp những thắc mắc và củng cố niềm tin của khách hàng về chủ đầu tư cũng như thủ tục pháp lý liên quan đến dự án.
Mở đầu buổi hội thảo đại diện của Công ty CP Kland – Ông Trần Văn Toàn - Phó Tổng Giám đốc lên thuyết trình, giới thiệu về dự án.
Dự án Lucky House là một quần thể dự án rộng 29.758m2 với nhiều hạng mục công trình lớn bao gồm 2 toà chung cư mỗi toà 25 tầng, 2 toà khách sạn mỗi toà 11 tầng cùng 43 lô biệt thự liền kề cùng rất nhiều những công trình công cộng, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đạt tiêu chuẩn mới cho phong cách sống xanh và thông minh.

Tham khảo mặt bằng: >> dự án Lucky House Hoàng Mai.