The Golden Palm - Vị thế vàng tràn sức sống xanh: Thư ngỏ từ chủ đầu tư Ceninvest
Với mong muốn đem đến cho người dân Thủ đô Hà Nội cơ hội trải nghiệm cuộc sống vừa năng động, hiện đại; vừa thư thái, an ninh, tựa như một ốc đảo xanh giữa những khu đô thị bê tông ồn ào và ngột ngạt, nhưng vẫn mang đến cơ hội ngày càng tăng giá trị bất động sản vượt trội trong tương lai. Chung cư The Golden Palm ra đời biểu tượng cho một tiêu chuẩn sống mới: Nơi hội tụ những căn hộ cao cấp, đón đầu sinh khí của khu đô thị thế hệ đang dần xuất hiện và sản xuất phía Tây thành phố; nơi có "vị trí quà tràn sức sống xanh".Một trong những yếu tố đắt giá tại The Golden Palm Lê Văn Lương của Ceninvest đó là những tiện ích hiện đại phong cách. Trong đó tiện ích xanh sẽ luôn là một trong những dự án được khách hàng và các nhà đầu tư tâm huyết hàng đầu, một trong những điều nhưng các đa số các dự án khác tại thủ đô không phục vụ được.

Không gian xanh được thiết kế từ cảnh quan chung của cả dự án tới từng căn hộ The Golden Palm như: Vườn cafe xanh, khoảng xanh tiếp nối giữa các hạng mục của dự án,…. tất cả sẽ tạo nên một không gian xanh hài hòa và tráng lệ.

vị trí tiến thưởng Đắc địa
Dự án chung cư The Golden Palm Tọa lạc tại lô đất số 4.5 mặt đường Lê Văn Lương, vị trí Nằm gần với té 3 Hoàng Ngân Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Là dự án với nhiều lợi thế về vị trí nên chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương Tọa lạc gần các khu vui chơi giải trí, mua sắm, trường học quốc tế, tiểu học, trung học, …

Căn hộ sang trọng với giá bán lôi cuốn
Mỗi căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương đều được thiết kế do những bàn tay tinh tế tài ba và giàu kinh nghiệm của nhà kiến thiết, chuyên gia, hàng đầu được chọn lọc bởi vì Ceninvest. Đơn vị xây đắp đã thực sự truyền đạt cảm hứng xanh tới cư dân, mong muốn của chủ đầu tư tới khách hàng.

Giá bán căn hộ The Golden Palm dao động từ 35 - 40 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và Full gói Nội thất cao cấp và được tính trên diện tích thông thủy.

Xem thêm thông tin dự án khác: D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng , Goldseason 47 Nguyễn Tuân

✔ Tiến độ thanh toán 7 đợt linh hoạt:

– Đợt 1: Thanh toán 25% khi ký hợp đồng mua bán căn hộ
– Đợt 2: Thanh toán 15% khi xây đến tầng 6
– Đợt 3: Thanh toán 10% khi xây tới tầng 16
– Đợt 4: Thanh toán 10% khi xây dựng đến sàn mái
– Đợt 5: Thanh toán 10% khi xong xuôi xây trát
– Đợt 6: Thanh toán 25% khi nhận bàn giao căn hộ
– Đợt 7: Thanh toán 5% khi khách hàng được nhận Sổ Đỏ.