Những lợi ích khi mua bán nhà đất thông qua công ty BĐS

Mua hoặc bán một ngôi nhà, đất không phải là một công việc mà chúng ta vẫn làm hàng ngày. Có thể bạn làm điều này một lần trong mấy chục năm hoặc thậm chí một lần duy nhất trong đời. Sự thật là phần lớn trong chúng ta hiếm khi tham gia vào hoạt động tìm kiếm mua bán nhà đất cùng với giới chuyên bất động sản – Ban nha Di An mà dường như hầu hết chúng ta nghĩ rằng mình sẽ biết làm thế nào để bán ngôi nhà đang ở và tìm mua một ngôi nhà mới thuận tiện cho công việc hay đáp ứng được nhu cầu cuộc sống dựa trên kinh nghiệm của bạn bè, các thành viên trong gia đình hoặc những câu chuyện chúng ta đã nghe những điều chúng ta đã đọc.

Lý do khiến hầu hết mọi người đang có ý định mua bán nhà đất trong chúng ta suy nghĩ tiêu cực về ngành công nghiệp bất động sản này và họ luôn luôn tin rằng họ là một chuyên gia vì hầu như những thông tin được cung cấp bởi những công ty BĐS đều không đúng sự thật hay là mô tả một cách hoang đường thái quá. Thêm nữa là đã tồn tại một vài công ty bất động sản chuyên ép người bán nhà cho họ với giá rẻ - qua tay ngay lập tức họ bán nhà mà họ đã mua rẻ với giá cao.

Nhưng trong những năm gần đây, ngành công nghiệp BĐS đã thay đổi hoàn toàn về công nghệ cũng như cách tiếp cận trực tiếp giữa người mua và người bán về ngôi nhà, mảnh đất được mua và bán trở nên dễ dàng hơn. Thực tế hiện nay cho thấy rằng mua bán nhà đất thông qua một đại lý/ công ty bất động sản sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức kèm theo những lời khuyên phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Ngày nay với Internet thì người tiêu dùng có thể tiếp cận với rất nhiều thông tin có sẵn nhưng không phải tất cả các thông tin là bằng nhau hay tính chính xác giống nhau. Có rất nhiều người tin vào những gì họ đọc được trên Internet mà không chọn lọc thông tin nào đáng tin cậy và thông tin nào là thông tin xàm. Sự nguy hiểm khi tin tưởng vào tất cả những gì bạn nghe thấy hoặc đọc về bất động sản có thể là bạn đang mất tiền vào để mua hoặc bán một ngôi nhà.

Bán đất Dĩ An Bình Dương

Dưới đây nhà đất An Phát xin nêu những lợi ích khi bạn thực hiện giao dịch mua bán nhà đất thông qua một đại lý/ công ty bất động sản chuyên nghiệp.

1. Bạn có thể có được một thỏa thuận giá cả tốt hơn là tự mình gặp gỡ người mua mà không thông qua sử dụng bất kỳ một đại lý bất động sản nào. Nếu ngôi nhà được giao cho một nhà mô giới bất động sản, thì tổng hoa hồng bán hàng được xây dựng vào giá. Nếu người mua không có một đại lý, đại lý của người bán sẽ nhận được toàn bộ hoa hồng chứ khoản hoa hồng dành cho đại lý không phải là phần mất đi/ chi phí thêm khi bạn mua hay bán một ngôi nhà.
2. Nếu bạn tự đặt giá nhà cao hơn so với giá trị thực của ngôi nhà bạn đang muốn bán thì người mua nhà và các đại lý bất động sản của họ thường hiếm khi, thậm chí không nhìn vào những ngôi nhà có giá trên trời và quá cao với giá trị thị trường. Đó là sự thật và ngôi nhà/ đất/ bất động sản khác của bạn dường như nằm im không có bất kỳ biến động nào. Điều này sẽ rất nguy hiểm nó khiến người mua nghi ngờ vì nhà của bạn đã nằm im trên thị trường trong một thời gian dài. Và ngôi nhà của bạn sẽ càng nguy hiểm hơn nếu bạn làm điều này trong một thị trường suy giảm, sự nguy hiểm là tất cả người mua sẽ đề nghị giá mua thấp hơn so với giá trị thực tế.

3. Bạn không muốn tham gia vào đại lý bất động sản vì nghĩ rằng bạn có thể tiết kiệm tiền bán nhà của mình. Cũng có một số người bán thành công căn nhà của riêng mình, nhưng họ cần những kỹ năng để rao bán nhà trực tuyến, kỹ năng tìm kiếm thị trường nhà cho người mua tiềm năng, kỹ năng thương thảo hợp đồng và sau đó phải đối phó với nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra hồ sơ. Không phải bạn không thể tự bán một ngôi nhà của riêng bạn, nhưng bạn sẽ thấy rằng người mua kỳ vọng giá giảm đáng kể khi bạn làm, vì vậy những gì bạn tiết kiệm một khoản hoa hồng khi bán nhà, đất, bất động sản khác có thể sẽ chỉ có nghĩa là một mức giá thấp hơn. Vậy thì tại sao bạn không sử dụng một đại lý bất động sản để tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn có được một khoản tiền bạn mong muốn khi bán nhà?

4. Trong những năm gần đây, người mua nhà và người bán đã trải qua một thời gian tăng giá trị nhà, sau đó giảm mạnh trong thời suy thoái kinh tế. Điều này có ý nhắc nhở rằng giá bất động sản thực sự có thể rơi, và rơi rất nhiều nếu nền kinh tế rơi vào tình trạng suy thoái, mọi người thực hiện chính sách thắt chặt chi tiêu.

5. Nếu bạn muốn bán căn nhà của bạn một cách nhanh chóng bạn nên sửa chữa lại nhà bếp và phòng tắm trước khi rao bán. Nếu bạn sửa chữa các hệ thống thông gió và điều hòa không khí hoặc mái nhà, bạn sẽ bán ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng hơn, nhưng có thể bạn sẽ thu lại những gì bạn đã bỏ ra.

6. Các đại lý BĐS cho bạn thấy những lợi ích khi bạn mua bán nhà đất khi thông qua họ. Ở nhiều quốc gia, một khách hàng có sự lựa chọn của việc ký kết một thỏa thuận cho các đại lý để đại diện cho họ như một đại lý niêm yết hoặc đại lý của người mua. Trước khi bạn bắt đầu làm việc với các đại lý, hãy yêu cầu về các lựa chọn của bạn và làm một số nghiên cứu của riêng bạn. Hầu hết các công ty môi giới yêu cầu người mua và người bán để ký giấy để họ hiểu và đồng ý cho các đại lý đại diện.

Hiện tại ở Nhà đất An Phát chúng tôi đang mở bán nhiều dự án bất động sản phong phú cho người mua như: Bán nhà phố, bán nhà cấp 4, bán nhà biệt thự liền kề, bán nhà riêng, bán nhà khu vực Dĩ An Bình Dương, bán đất nền, bán đất xây nhà xưởng, bán đất nền khu vực Long Thành Đồng Nai và các bất động sản thuộc khu vực khác


NHÀ ĐẤT AN PHÁT chuyên môi giới ký gởi, mua Bán đất sân bay Long Thành

Đang đầu tư xây dựng và rao bán nhiều dự án nhà ở tại khu vực Dĩ An Bình Dương

Nhà hiện đại – vị trí đẹp – pháp lý rõ ràng - giá tốt

View more random threads: