Sau một thời gian ngắn có mặt tại thị trường, dự án căn hộ chung cư hạng sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An đang chiếm được nhiều sự quan tâm trên thị trường. Dự án được đầu tư bởi vì tập đoàn Tân Hoàng Minh.

chung cư quảng an tây hồ khởi công kiến thiết và trình làng thị trường đúng vào lúc việc sửa đổi luật nhà ở chính thức có hiệu lực, với những chế độ thông thoáng, cởi mở hơn đối với việc chiếm hữu nhà ở tại Việt Nam của việt kiều và người nước ngoài.Theo đó, người Việt kiều, người nước ngoài được phép mua căn hộ tại nhiều phần các dự án trên lãnh thổ Việt Nam chỉ với điều kiện có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam. Thậm chí, văn phòng, doanh nghiệp, chi nhánh đại diện của các ngân hàng nước ngoài, công ty nước ngoài, các quỹ đầu tư cũng có thể mua căn hộ cho nhân viên định cư.

Không chỉ đối với khách hàng trong nước, D’. Le Roi Soleil – Quảng An cũng chứng tỏ sức hút với nhiều đối tượng khách hàng nhiều chủng loại, minh chứng là tại lễ khởi công trình làng dự án đã có khá nhiều sự hiện diện của nhiều người nước ngoài và Việt kiều.

Chủ đầu tư dự án cho biết, nhiều đối tác của các tập đoàn từ Hồng Kông, Singapore, Malaysia… đã đặt mua căn hộ Quảng An Tây Hồ.

Xem thêm thông tin dự án: D’.Le Jardin du Luxembourg , Dự án The Golden Palm

Toạ lạc trên bán đảo Quảng An, mang kiến trúc tân cổ đại, nơi tập trung phần lớn người nước ngoài sinh sống ở Hà Nội, D’. Le Roi Soleil là dự án có địa điểm độc nhất vô nhị, với ba mặt dự án có hướng nhìn ra hồ Tây và một mặt nhìn ra sông Hồng, môi trường sống bao phủ hoàn toàn các dịch vụ cao cấp, không ồn ào.

Tại bán đảo Quảng An, những tòa nhà, căn hộ, biệt thự, dịch vụ cho người nước ngoài thuê hầu như lúc nào cũng kín khách, với giá thuê mỗi tháng dao động từ 30-110 triệu đồng/căn hộ.

Tại chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư cũng tập trung cho xây dựng các tiện ích đáng cẩn thận với tâm điểm thương mại rộng 20.000 m2, tòa nhà 8 tầng tiện ích riêng với nhà cửa hàng, nhà hàng, phòng gym, nhà trẻ quốc tế, spa…

đặc biệt hơn, ngoài bể bơi bốn mùa trong nhà, dự án còn có bể bơi vô cực trên mái.

Chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng với tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific làm đơn vị quản lý cho dự án. Dự kiến, D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ bàn giao căn hộ và xong xuôi vào cuối 2017.