Trong quý 3 và kể cả quý cuối năm 2016 này, thị trường bất động sản sẽ nóng trở lại với dự án Harbor City Cảng Phú Định đánh dấu bước ngoặt ngoạn mục của NOVALAND trong phân khúc Nhà Phố, Biệt Thự Ven Sông.

SỨC NÓNG TỪ NOVALAND VÀ HARBOR CITY CẢNG PHÚ ĐỊNH ???

Ngày 16/4/2016 Tập Đoàn Novaland ra mắt dự án khu đô thị LakeView City với hơn 900 căn Nhà Phố, Biệt Thự. dù rằng mở bán gần dịp lể lớn nhưng số lượng khách hàng đến tham quan lên đến 1000 người, Số lượng giao dịch đến nay được hơn 50% dự án. Điều đó cho thấy sức nóng hết sức lớn từ những dự án do Chủ Đầu Tư Novaland triển khai. Cái Tâm, cái Tầm và chữ Uy Tín trong khâu bàn giao cũng như xây dựng đã đưa Novaland đến với khách hàng như một người bạn thân, cùng đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Đánh giá, dự đoán khách quan từ CBRE Quý 3/2016. Xu hướng trên thị trường hiện khách hàng đang rất quan tâm đến những dự án Nhà Phố, vi la Ven Sông, nhất là những người trẻ càng ngày càng có nhu cầu thưởng thức cuộc sống. Họ không chỉ mua một chổ ở mà đi kèm đó là tiện nghi, thư giãn. Do đó một ngôi nhà nằm trong quần thể nghỉ dưỡng là đích mà họ hướng tới. Tuy nhiên khi mua một dự án nhà ở nào, khách hàng cũng như nhà đầu tư phải xem xét kỹ Uy Tín, Năng Lực Chủ Đầu Tư, Hạng Mục Hạ Tầng Đi Kèm, nhịp Sinh Lời Từ Bất Động Sản….

Được Tập Đoàn Novaland phát triển với mức giá dự định chỉ từ 2,99 Tỷ / Căn nhà phố, tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn, Harbor City Cảng Phú Định được nhận xét là có mức giá hấp dẫn so với những dự án cùng phân khúc. Hiện dự án đang sắp mở bán vào cuối tháng 8 / 2016

Khu Do Thi Harbor City Cang Phu Dinh Novaland Quan 8
  • Để biết thêm thông tin và nhận báo giá mở bán ĐỢT 1. Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng kinh doanhDự Án Khu đô thị Harbor City Cảng Phú Định Novaland Quận 8
  • Hotline: 0939 68 62 68 (24/7)

View more random threads: