doanh nghiệp Dự án Tân Hoàng Minh vừa thông báo chương trình hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) đối mang Dự án Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An.
Theo ấy, để mang căn hộ tại Tân Hoàng Minh Quảng An, người mua chỉ cần chuẩn bị 30% tiền giá trị căn hộ để nộp vào tài khoản ký quỹ tại SHB. 65% còn lại sẽ được SHB cho vay.

Chủ đầu tứ Dự án Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các các bạn cho tới lúc bàn giao căn hộ. SHB cũng cam kết tài trợ vốn cho đa số dự án.
D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại vị trí đắc địa hàng đầu của quận Tây đại dương, 3 mặt hướng đại dương Tây, một mặt hướng sông Hồng. Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An được xây cất trên khu đất rộng sắp 10.000 m2, gồm 2 cao ốc có 498 căn hộ, 1 cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. các căn hộ sở hữu thể tích từ 80 – 330m2 và 8 căn hộ penthouse, mỗi căn rộng 330 m2, mang sân vườn riêng…
Tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của công ty quản lý bậc nhất của Singapore. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán sở hữu sổ đỏ dài lâu.
Á hậu Dương Tú Anh đã chiếm trọn tình cảm của những các bạn có mặt tại buổi Lễ tri ân người mua và công bố hợp tác SHB – Dự án Tân Hoàng Minh đối mang dự án Chung cư D’.Le Roi Soleil – Quảng An, diễn ra ngày 10/10/2015, tại Sàn THM, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.
Như thường lệ, Tú Anh luôn hiện ra với 1 phong thái quyền quý, phong cách cùng sự thân thiện vốn với của một Á hậu. đông đảo người dùng có mặt tại sự kiện đã bộc lộ sự mến mộ đối với nhan sắc xinh tươi và kỹ năng của Á hậu.
Chia sẻ cảm xúc của mình, Á hậu Tú Anh tâm sự: “Tú Anh thực sự tuyệt vời mang các dự án mà doanh nghiệp Dự án Tân Hoàng Minh đã và đang thực hiện, đặc trưng là D’. Le Roi Soleil – Quảng An, 1 công trình tuyệt phẩm bề ngoài Pháp bên hồ Tây. mang ba mặt đại dương Tây, một mặt hướng sông Hồng, cùng các tiện ích dịch vụ 5 sao lý tưởng, Tú Anh tin chắc cư dân sẽ được thụ hưởng cuộc sống viên mãn nhất. Điều làm cho Tú Anh bất thần nữa chính là sự giỏi trong bán hàng và các khuyến mãi nhưng chủ đầu bốn Dự án Tân Hoàng Minh dành cho khách hàng”.
Tại buổi Lễ tri ân quý khách và báo cáo hợp tác SHB – Tân Hoàng Minh đối với dự án Tân Hoàng Minh Quảng An – Quảng An, công ty Tân Hoàng Minh đã dành tặng cho chủ nhân các căn hộ tại dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An đa số các phần tiền thưởng ý nghĩa.

Cũng tại sự kiện, chương trình hợp tác giữa công ty Chung cư Tân Hoàng Minh và SHB trong việc cung cấp người mua vay vốn mua item dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An – Quảng An cũng chính thức được thông báo. Theo đấy, để sở hữu căn hộ tại Tân Hoàng Minh Quảng An, các bạn chỉ bắt buộc chuẩn bị 30% tiền giá trị căn hộ để nộp vào tài khoản ký quỹ tại Ngân hàng SHB. 65% còn lại sẽ được Ngân hàng SHB cho vay. Chủ đầu tứ Dự án Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ đa số lãi suất cho những người dùng cho tới khi bàn giao căn hộ. Ngân hàng SHB cũng cam kết tài trợ vốn cho đa số dự án. Việc nhập cuộc chương trình vay vốn Ngân hàng SHB của khách hàng sẽ đem lại cho Chủ đầu tứ nguồn tài chính ổn định và đảm bảo quyền lợi cho mọi quý khách sắm căn hộ về tiến độ và chất lượng của dự án.

View more random threads: