Tổ hợp chung cư Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của chủ đầu tư Hacinco sẽ làm thỏa mãn giấc mơ mua nhà của bạn. Bạn còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bạn có được những thông tin đúng đắn nhất về Quần thể...I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu bốn Tổ hợp căn hộ: Công ty ĐTXD số 2 Thủ Đô (Hacinco).

+ Tên của Tổ hợp chung cư: Chung cư ĐTXD nhà sống và TTTM Hà Nội CenterPoint

+ Tên thương mại của Siêu dự án: Siêu dự án Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ địa điểm của Tòa nhà: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc khu đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

+ Đơn vị xây cất Chung cư: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị tứ vấn giám sát Tòa tháp: Công ty tư vấn và đầu tứ CP Texo .

+ Đơn vị kiến thiết dự án: Công ty CP TV ĐTXD phát triển thị trấn Thủ Đô và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Chung cư Thủ Đô CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Tòa nhà tung ra thị trường: 360 Quần thể.

+ Tổng số Tòa tháp/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Chung cư: 26,8%.

+ Hệ số dùng đất Siêu dự án: 4,7 lần.

+ Tòa nhà khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến kết thúc: Qúy II/2017.

+ Hình thức chiếm hữu Siêu dự án: lâu dài.=> Xem chi tiết : Thông tin chung cư hà nội Việt Nam


II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Tổ hợp chung cư Hà Nội CenterPoint nằm ở tại vị trí đẹp vấp ngã tứ đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Căn hộ Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại thế hệ của thủ đô Hà Nội. Nhà cao tầng Ha Noi Center Point sẽ là sự hành động tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Tổ hợp chung cư.+ Nằm tại tuyến đường Huyết mạch nơi tiếp liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Thủ Đô Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Tổ hợp chung cư Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Dự án Trung Hòa Nhân Chính với toàn vẹn các dịch vụ lợi ích khu vực.=> Click vào đây : Giới thiệu kênh nhà đất Thanh XuânIII. TIỆN ÍCH CAO CẤP CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Ha Noi Center Point đang là điểm sáng nhất của dòng Khu đô thị hiện đại với toàn diện tiện sang trọng và phong cách – phục vụ tất cả những khách hàng giận dữ nhất. vì tới với Siêu dự án Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ tới với 1 vị trí ” Vàng ” tại khu vực vì vị trí góc 2 con đường to nhất của Hà Nội đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, nhưng quý khách còn tới 1 điểm ” Vàng ” về dịch vụ lợi ích hiện đại nhất khu vực so với các Nhà cao tầng Khu đô thị liền kế hay nằm trong khu vực bây chừ.

+ Khu đô thị với nhiều tiện ích của một Siêu dự án hiện đại như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu trung tâm thương mại giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với vận tốc cao 4m/s bao gồm nhì thang máy cho 5 Tổ hợp chung cư mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Chung cư mỗi tầng.

+ Tổ hợp chung cư với đội ngũ bảo vệ và quản lý Tòa tháp với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, trang bị phòng chống sấm sét bảo vệ cho toàn cục hệ thống truyền thông và công nghệ của Siêu dự án, cửa chính Dự án chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an toàn tự động và các tiện lợi thiết yếu của Tổ hợp chung cư sẽ được vận hành để có thể hoạt động lập tức luôn.=> Xem thêm : Giới thiệu phân phối chung cư hà nội Hà NộiIV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa tháp Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút thiết kế từng cụ thể nhỏ lẻ nhất để tạo lên 1 cống phẩm toàn diện hiện đại và thế hệ mẻ bậc nhất Thủ Đô.

+ Chung cư cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Dự án có diện tích tương đối hợp lý từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Nhà cao tầng sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ phục vụ được toàn vẹn nhu cầu để phương tiện đi lại của người dân.

+ Các Tòa nhà được kiến tạo khép kín chủ quyền, không gian mở tạo lên sự liên hiệp hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và nhân loại cảnh vật bao quanh. Các vật liệu thành lập và các trang trang bị thiết yếu trong Dự án đều là trang thiết bị của các hãng đẳng cấp.

+ Các loại diện tích Khu đô thị Tòa nhà Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.