các hạng mục tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống phục vụ miễn phí cho khách hàng ở khu đô thị Green Pearl sẽ hoàn thành chuỗi hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp cho đời sống theo tiêu chuẩn quốc tế và bảo đảm quyền lợi lâu trường học của người dùng.

Dù đã qua giai đoạn chào bán và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho người mua theo đúng tốc độ đề ra tuy nhiên đa dạng vẫn quyết định đầu tư thêm gần 200 tỷ đồng để xây dựng thêm các khu dịch vụ tiện ích đỉnh cao cho đời sống phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cư dân ở Chung cư green pearl

không gian hiện đại, liền kề gũi với thiên nhiên của KDT đỉnh cao chi tiết >>>Tiện ích chung cư green pearl<<<
Theo này nhà đầu tư sẽ bố trí trong mỗi tòa nhà một khu vực dùng chung theo mô hình sảnh của những khách sạn 5 sao (Lounge) với quy mô khoảng từ 100-200m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân. phong phú còn triển khai ở cả hai KDT chuỗi bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng ở nhà) đẹp mắt và đương đại.
Cụ thể trong mỗi tòa nhà của chung cư Green Pearl, toàn khu đô thị sẽ có 1 cụm bể bơi bốn mùa có tổng quy mô lên đến 4.000m2. ở này có một bể bơi người lớn rộng một.350m2, sâu một,3m (theo tiêu chuẩn chung của bể bơi thuộc các khách sạn 5 sao quốc tế), một bể bơi thiếu niên rộng 600m2, sâu 0,9m, một bể bơi nhi đồng rộng 300m2, sâu 0,5m. tham khảo>>>>>>Mat bang chung cu green pearl<<< Phần còn lại là những vùng phụ trợ với diện tích hơn một.000m2.
không những thế phong phú cũng sẽ thiết kế thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để phục vụ nhu cầu về thể thao và rèn luyện sức khỏe của khách hàng. tất cả những tiện ích cao cấp cho đời sống này đều sẽ thuộc sở hữu chung của khu đô thị, dành riêng cho cư dân và mọi khách hàng đều được dùng miễn phí.
Phần tầm giá để duy trì hoạt động của Hệ thống tiện ích đẳng cấp cho đời sống như thế được tính trong phí quản lý hàng tháng của ban quản lý theo giá bán đã mở bán. dự định những cụm dịch vụ như thế sẽ được khai trương lần lượt từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12 và hoàn tất vào tháng 3/2014.
Để tạo điều kiện cho các khách thuê căn hộ trong những khu đô thị đó (nhất là khách nước ngoài), phong phú còn hợp tác với những đối tác để cung cấp thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho khách hàng.
Để đáp ứng các nhu cầu cho thuê căn hộ của người mua, phong phú cũng thành lập tổ chức Dịch vụ cho thuê và quản lý BDS nhiều năm kinh nghiệm Vincom với hoạt động chính là thực hiện các dịch vụ quản lý và cho thuê căn hộ, biệt thự.
bây giờhưởng, Tập đoàn đa dạng đang mỏ Bán Chung cư Green Pearl tòa tháp 01. Cùng với Đây sẽ là vô cùng nhiều khuyến mãi sức thu hút cho cư dân tại đây.Hãy nhanh tay sở hữu một căn hộ hoàn hảo cho quý khách hàng và gia đình.