Để một dự án hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị - Nhị cận giang – Tam cận lộ” thì đây hẳn là một dự án khá tốt để đầu tư mua lướt sóng hay mua để cho thuê sau này.
Can ho Summer Square chính là dự án điển hình cho những dự án tầm trung có và hội tụ đủ 3 yếu tố đó. Có vị trí ngay tâm Quận 6 Summer Square được đánh giá ngay từ đầu khi được chủ đầu tư mở bán và đã bán tới 80% trong lần mở bán đầu tiên.
Tổng quan về dự án Summer Square Quận 6
Tên dự án : Căn hộ Summer Square
Vị trí tọa lạc : 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 TPHCM
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Gotec VietNam
Số căn hộ : 2 Block cao 18 tầng gồm 256 căn (2 tầng TTTM, 1 tầng hầm lớn)
Diện tích khu đất : 3.302,8 m2
Diện tích đất xây dựng : 1.867 m2
Mật độ xây dựng : 38%
Dự kiến thời gian giao nhà: Qúy 2 / 2017
Ngân hàng bão lãnh, hỗ trọ vay: Liên hệ Phòng kinh doanh dự án để được tư vấn phương án mua.

Tiếp từ thành công mở bạn căn hộ Summer Square chủ đầu tư đã cho ra một dự án tương tự và hứa hẹn những điểm mới của dự án từ can ho moonlight thu duc như về hệ số xanh trong tiêu chí hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, với cửa ngõ phía Đông Moonlight Residences là điểm nhấn là cửa ngõ khi chúng ta di chuyển về những Tỉnh tại khu Đông. Đặc biệt, di chuyển xuống Vũng Tãu khi mỗi dịp lễ, di chuyển xuống Biên Hòa và Bình Dương rất là thuận tiện.

Can ho moonlight residences cao 22 tầng gồm 1 tầng hầm lớn với 2 tầng trung tâm thương mại sang trọng. Ở dự án quý khách hàng có thể hít một hơi thật sâu để cảm nhận không khí trong lành mát mẻ tại dự án, với việc sở hữu công viên khá rộng lớn và đường nội bộ được thiết kế dành riêng theo tiêu chuẩn Biệt tự sang trong. Ngoài ra, dự án có những tiện ích nội khu đặc biệt theo tiêu chuẩn Quốc tế như Hồ Bơi Quốc tế, Khu Ẩm Thức đạt chuẩn quốc gia, GYM, Yoga…. Với việc sở hữu 2 mặt tiền càng giúp cho Moolight Residences gia tăng thêm giá trị lợi nhuận cho khách hàng khi lựa chọn và sở hữu tại Moonlight Residences.