Trong mỗi người khả năng tưởng tượng và trang trí là luôn có, nhưng đôi khi bạn không nên quá tự tin vào khả năng trang trí nội thất của mình vì bạn không có những kiến thức cơ bản về trang trí thi công nội thất hcm. Hậu quả là bạn đang tốn tiền với các quyết định sai lầm khi mua nội thất của mình.

Dưới đây là những lỗi thường mắc phải nhất của gia chủ khi tự bối trí theo gu của mình do nội thất Morehome thu thập trong quá trình trang trí nội thất của mình.

Nội thất gian dối sự nhu yếu và tiện dụng


Mỗi đồ đạc ra đời là nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng chứ không chỉ là để trang trí thi công nội thất sài gòn. Bạn có thể bằng lòng một bộ ghế sofa hiện đại đắt tiền và hợp mốt, nhưng sẽ vô dụng nếu khi bạn sử dụng cảm thấy bất tiện. Bạn cần thẩm tra kỹ các đồ nội thất trước khi mua, tối ưu là nên sử dụng được chúng như các nhu cầu thực tế.

Màu sơn không hài hòa và không hợp

Màu sơn là một điều các bạn trọng thi công nội thất hcm, nó có thể phá hỏng hết không gian khi màu sơn không hợp với màu nội thất. Nếu bạn muốn đa dạng màu sắc trong nhà thì tối ưu nên sơn thử trên phạm vi nhỏ và đánh giá màu sắc tương phản của tường vào các thời điểm khác nhau trong nhà.

Chọn thảm sai kích thước


Nếu có điều kiện bạn có thể trải thảm kín căn phòng của mình hoặc tối thiểu cũng phải kê được những món đồ trọng yếu trong nhà. Không để tình trạng một phần bàn kê trên thảm, một phần lại nặm bên ngoài, nếu bạn có một cái thảm nhưng quá nhỏ thì bạn có thể bỏ chúng đi hoặc bối trí những nơi phù hợp hơn tránh cho nhà lộn xộn.

Đèn trần quá to và hoành tráng.

Đèn trần là một đồ trang trí tuyệt vời, nếu bạn muốn trần nhà trông thấp hơn thì bạn hãy mua những bộ đèn chùm, bộ đèn ăn kích thước lớn, nặng nề. Còn nếu bạn vẫn muốn có một chiếc đèn ấn tượng thì nên chọn những đèn có trang trí đơn giản, bối trí ở dưng gian thoáng.

Nội thất theo nhiều phong cách khác nhau.

Phòng của bạn sẽ tạo thành thảm họa nếu bạn mua sắm theo gu và mốt mà không tìm hiểu các phong cách bối trí. Một đồ nội thất có thể rất đẹp, nhưng khi ghép vào tổng thể lại Trái khiến phòng của bạn trông rất rối mắt mà không được đẹp. Nếu bạn là người thích đồ thời thượng hiện đại, bạn nên chọn những thứ nhỏ, rẻ tiền để có thể thay thế khi khuynh hướng đó qua đi.