Chung cư Hà Nội Center Point – là nhà ở cao tầng câu kết Văn Phòng cho thuê do chủ đầu tư: Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai thi công và thành lập tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Chung cư Trung Hoà – Nhân Chính.I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


+ Chủ đầu tư dự án: Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).
+ Tên của dự án: Tổ hợp căn hộ ĐTXD nhà ở và TTTM Hà Nội CenterPoint.
+ Tên thương mại của Khu đô thị: Khu đô thị Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
+ địa điểm của dự án: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
+ Đơn vị kiến tạo Căn hộ: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
+ Đơn vị tư vấn giám sát Khu đô thị: Công ty Tư vấn và đầu tư CP Texo .
+ Đơn vị thi công dự án: Công ty CP TV ĐTXD phát hành thành phố Hà Nội và Cty Liên Danh SunJin VN.
+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.
+ Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.
+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.
+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.
+ Quy mô: Căn hộ Hà Nội CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.
+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.
+ Với khối đế cao 07 tầng.
+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)
+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.
+ Tổng số Tổ hợp căn hộ tung ra thị trường: 360 Tổ hợp căn hộ.
+ Tổng số Tổ hợp căn hộ/sàn là 20 căn/sàn.
+ Mật độ xây dưng của Chung cư: 26,8%.
+ Hệ số sử dụng đất dự án: 4,7 lần.
+ dự án khởi công: tháng 6/2015.
+ Dự kiến ngừng: Qúy II/2017.
+ cách thức sở hữu Tổ hợp căn hộ: lâu dài.+++ Hãy chú ý : Thông tin tin tức dự án bất động sản Thanh XuânII. VỊ TRÍ DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


Chung cư Hà Nội CenterPoint tọa lạc tại địa điểm đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Tổ hợp căn hộ Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. dự án Hà Nội Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Dự án.

Nằm tại tuyến đường Huyết mạch nơi thông liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

Gần các trường nhiều người biết đến như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.=> Tin mới : Giới thiệu dự án chung cư mới Hà NộiIII. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


- Khu vực Khu đô thị cao cấp
Khu đô thị Ha Noi Center Point Lê Văn Lương là một tổ hợp cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2.Tất cả các Dự án tại Chung cư Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương đều được xây dựng khép kín, không gian mở tạo nên sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng. Các vật liệu xây dựng và trang thiết bị thiết yếu trong căn hộ là những trang vũ trang và vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, điện thoại, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng Tổ hợp căn hộ tăng hiệu quả dùng và tính tiện dụng cho không gian sàn.

Hệ thống thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 Tổ hợp căn hộ mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Chung cư mỗi tầng tại Tổ hợp căn hộ Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương.

Dự án Ha Noi Center Point Lê Văn Lương mang đến cho Tổ hợp căn hộ của bạn một dịch vụ an ninh ở mức cao nhất với đội ngũ bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, trang bị phòng chống sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện dự phòng: trong trường hợp mất điện, hệ thống an ninh và các tiện ích thiết yếu có thể hoạt động ngay luôn

- Khu vực trung tâm thương mại và văn phòng

Cao ốc văn phòng cho thuê Ha Noi Center Point Lê Văn Lương được xây cất để phục vụ những tiêu chuẩn cao nhất của những doanh nghiệp hàng đầu thế giới:
+ Tầng hầm đỗ xe với sức chứa hơn 500 chỗ
+ 100% điện dự phòng.
+ Dịch vụ tiện ích trong toà nhà: các dịch vụ ngân hàng, mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống…
+ Hệ thống bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera.
+ Hệ thống điều hoà, thang máy tiêu chuẩn Quốc tế.
+ Internet băng thông rộng, truy cập văn minh.
+ Hệ thống báo cháy tự động cùng một hệ thống chữa cháy tự động hiện đại.+++ Hãy chú ý : Tin tức dự án chung cư hà nội mới Việt NamIV. MẶT BẰNG DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


Chung cư Hà Nội Centerpoint được thiết kế với 31 tầng và sẽ cung ứng 500 Chung cư với nhiều loại diện tích từ 46m2 đến 90m2 với các Dự án từ 1 đến 3 phòng ngủ.
Khu đô thị có tầng hầm để xe rộng rãi với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng một là Trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho một Tổ hợp căn hộ hiện đại.