Không chỉ được kiến tạo trên mảnh đất linh thiêng vượng phong thủy bậc nhất Thủ đô, Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An còn được chứng minh “đáng để sống” mang sự trau chuốt tỉ mỉ tới tuyệt vời của Chủ đầu tư uy tín Dự án Tân Hoàng Minh.
Dự án được khởi công và nhận đăng ký căn hộ từ ngày 4/7/2015. Chủ đầu bốn sẽ dành nhiều ưu đãi thu hút cho các chủ nhân đầu tiên nhận đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

Dự án Tân Hoàng Minh với địa điểm đắc địa bên Bán đảo Quảng An trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba bởi và bên hồ Tây thơ mộng đã làm nên nét đẹp cực kỳ tinh tế, siêu riêng của dự án.
Dự án được tọa lạc trên mảnh đất Quảng An – nơi có đậm những dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, tâm linh từ ngàn đời nay.
xung quanh dự án là những di tích tâm linh như phủ Tây hồ, đền Kim Liên, chùa quảng bá, đền Trần Quốc, đền Quán Thánh…
Đây là khu vực số đông người nước ngoài, nhóm VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp mua khiến chốn an cư.
B. Giao thông thuận tiện:
Chỉ mất ít phút để vận động tới những điểm trọng yếu của thủ đô Hà Nội như Lăng Bác, hồ Gươm, những điểm vui chơi giải trí, những khu hành chính, những bệnh viện, trường học.
dễ dãi kết nối có tuyến đường lưu thông ra sân bay quốc tế Nội Bài.
thiết kế đẳng cấp Tân cổ truyền ấn tượng
D.’ Le Roi Soleil – Quảng An là dự án được mô phỏng theo biểu tượng đặc sắc của Ông Vua mặt trời – Vua Louis thiết bị XIV của Pháp. Dự án được đánh giá là một công trình cao sang, phong cách vượt thời gian và chỉ dành riêng cho chủ nhân xứng tầm.
Lĩnh hội mức giá trị rubi từ mảnh đất Văn hiến
Đất biển Tây được biết tới là một địa danh Văn hiến có nhiều truyền thuyết huyền bí. Thế đất đẹp, linh khí ngàn năm hội tụ, thật sự lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An
Người dân Hà Nội quan niệm đại dương Tây là nơi tụ khí và cho rằng sự phong lưu, hạnh phúc sẽ “đâm chồi, nảy lộc” trên mạnh đất mang phong thủy tốt . Đây là mảnh đất quy tụ nhiềm điểm hẹn danh thắng, tâm linh to như Phủ Tây đại dương, Chùa Trấn Quốc, Đền Quán Thánh, Chùa Võng Thị…

View more random threads: