Những căn góc luôn hấp dẫn khách hàng bởi địa điểm và tiện ích của nó. Tại chung cư cửa tiền home, những dự án căn hộ chung cư trước nhất của dựa án đã được Chào bán, với số lượng chung cư góc có hạn, trong khi lượng người mua lớn, bạn còn lừng khừng gì mà không nhanh tay lựa ngay căn góc hài lòng nhất tại đây!!!

Hiểu thế nào cho đúng về căn góc?
Mỗi một khối dự án căn hộ chỉ có 4 góc tương ứng với 4 chung cư góc/sàn, vì nằm ở góc, vì vậy các căn hộ chung cư góc không có dự án chung cư kế bên, nên nhà ở đây rất thoáng mát, có gió mát và ánh sáng thiên nhiên nhiều hơn. Do số lượng căn hộ chung cư góc không nhiều, nhu cầu quý khách lại lớn, thành ra, dẫn tới giá các chung cư góc luôn cao hơn các căn hộ khác có khi đắt hơn đến 30%. chẳng những vậy, căn hộ góc thường sở hữu 2 mặt tiền, sản xuất cho cư dân sự thuận lợi, tiện, đồng thời đó là giữ được không gian giêng tư của dự án căn hộ tại đây. Các dự án căn hộ chung cư góc thường có hướng rất đẹp, nhất là hướng Nam, Chế tạo bầu không khí mát mẻ, tận dụng tối đa gió mát và ánh sáng tự nhiên.

Những căn góc tại Cửa Tiền Home
Tại Cửa Tiền Home với lợi thế độc quyền dòng sông Cửa Tiền quanh năm xanh mát và bên cạnh là chung cư 69b thụy khuê, thành ra, các căn hộ chung cư góc tại đây lại càng được ưa thích hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu một vài chung cư góc đang hot nhất hiện nay nhé! trước nhất phải kể đến dự án căn hộ số 06, đây là dự án căn hộ chung cư có hướng Nam, thành thử, không chỉ có phong thủy đẹp, mà căn hộ chung cư này còn tận dụng được triệt để ánh sáng và gió mát tự nhiên. diện tích thông thủy thi công của dự án căn hộ chung cư này là 78,3 m3, diện tích thông thủy là 74,0m2. căn hộ 06 chỉ có duy nhất 1 căn/tầng. Với diện tích như vậy, căn hộ chung cư 06 được thiết kế 03 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, lô gia, và khu
vực phơi đồ.
căn hộ số 7 cũng là căn hộ góc, với 2 căn/tầng, 2 căn này có 2 hướng khác nhau là hướng Nam và Hướng Bắc, với diện tích tim tường 77,0 m2, diện tích thông thủy là 73,0 m2 gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, lô gia, và khoảng không phơi đồ rộng rãi. dự án số 7 rất được ưa chuộng, do cả 2 hướng đều cực tốt theo phong thủy. Hơn thế nữa, 2 hướng này tránh hoàn toàn ánh nắng gay gắt ở hướng Đông và hướng Tây.
dự án căn hộ 8A và căn hộ 8B tại dự án căn hộ chung cư Cửa Tiền thành thị Vinh cũng là dự án chung cư có 2 mặt thoáng, ngoài ra, do chung cư có hướng Đông và Hướng Tây, nên có phần không Hót bằng các chung cư trên. Song, do là chung cư góc, mang lại không gian yên tĩnh, 2 mặt tiền đẹp, nên so với các dự án căn hộ thường, chung cư 08 này cũng là sự chọn lọc tối ưu của nhiều gia đình.

Giá bán căn góc tại Cửa Tiền Home
Có thể nói, với địa điểm tọa lạc đắc đia bên bờ sông Cửa Tiền, trọng điểm sầm uất nhất thị thành Vinh, mức giá 10 triệu đồng/m2 mà Căn hộ có là mức giá ưu đãi nhất thị trường. với mức giá này, hoàn toàn thích hợp với kinh tế của đại phần đông quý khách. Mua chung cư hh thanh hà, dự án căn hộ đẹp không còn là mơ ước nữa, mà hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu bạn biết nắm bắt dịp.