Chung cư Sun Grand City đang nhận được sự quan hoài đặc biệt từ phía người mua và CĐT. Với lợi thế về tọa độ địa lý độc tôn, phong thủy đẹp, hệ thống giao thông đồng bộ đã giúp căn hộ chung cư vươn lên trở thành siêu căn hộ chung cư năm 2016. Để tiện cho khách hàng và nhà phân phối theo dõi dự án chung cư, dưới đây là cập nhật quá trình mới nhất – ngày 18/8 của dự án này.

Tiến độ dự án sun grand city 69b thụy khuê ngày 18/8

Do liên quan của cơn bão số 3 mà bây giờ, tại Hà Nội thời tiết đang diễn biến xấu, mưa lớn cùng gió lốc xuất hiện ở nhiều nơi. Với thời tiết này, hoàn toàn bất lợi cho việc xây dựng dự án chung cư Sun Grand City 69B Thụy Khuê, đội ngũ công nhân chẳng thể triển khai công việc một cách bình thường. Để đảm bảo đúng qui trình đã đề ra là hoàn tất móng trong tháng 10, hệ thống máy móc đã được hiện đại đã được huy động. Phía chủ đàu tư tập đoàn Sun Group và nhà thầy Hòa Bình Corporation đã hợp nhất giữ lại những cây cổ thụ vừa làm bóng mát, vừa để giữ lại nét cổ kính cổ thủ đô.Tóm tắt thông tin dự án sun grand city 69b thụy khuê

dự án căn hộ chung cư Sun Grand City nằm tại 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ tỉnh thành Hà Nội, được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. căn hộ chung cư có tổng diện tích là 15,184m2 được thiết kế với 2 tòa nhà S1 và S2 với tổng số dự án căn hộ lên đến 500 chung cư cao cấp với nhiều đa dạng diện tích từ 46 đến 167m2.

dự án căn hộ có mặt tiếp giáp với đường Thụy Khuê và đường Hoàng Hoa Thám, đây cũng là hai tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Theo quy hoạch của UBND TP HN, tới đây sẽ mở rộng đường Hoàng Hoa thám. Ngoài hai tuyến đường này, dự án còn được thừa hưởng các tuyến đường khác như: đường Thanh Niên, đường Hùng Vương, đường Phan ĐÌnh Phùng… Do độc quyền điểm kết nối nhiều tuyến phố đẹp nên cư dân tại căn hộ chung cư dễ dàng chuyển di đến các điểm tiện nghi ngoại khu, đến các di tích danh lam thắng cảnh đẹp nhất Hà Nội như: Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ Tịch, Quảng Trường Ba Đình, Công Viên Bách Thảo…

Báo giá dự án Sun Grand City 69b thụy khuê được nhà phân phối đưa ra mức 4000 USD/m2. Với tọa độ nằm nhìn trực diện ra Hồ Tây, phong thủy đẹp, thiết kế xa hoa, sang trọng, điểm kết nối thoải mái đây đích thực là sự tuyển chọn tuyệt vời cho cuộc sống đẳng cấp sang trọng, quyền quý mà nhiều người mua đang kiếm tìm. Phía nhà phân phối đã đưa ra phiếu quà tặng quyến rũ lên đến 300 triệu đồng, đây là chương trình ưu đãi quyến rũ cho khách có nhu cầu vi vi du lịch siêu sang tại các khu nghỉ dưỡng, vui chơi do chính Sun Group làm CĐT.