Sau căn hộ Vinhomes Central Park tạo thành địa chấn tại thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới thị trường này lại một lần nữa mong chờ “cơn bão” xác định khi Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 thuộc hệ thống các sản phẩm căn hộ cao cấp mang gắn liền tên tuổi của Vinhomes thuộc VinGroup. Sẽ là một trong những dự án căn hộ quy mô thương hiệu quốc tế và đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất tại VN, dù là chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng các nhà đầu tư địa ốc và khách hàng đang ở trong tình thế theo dõi tính đúng đắn của khu đô thị. Và nếu mọi phỏng đoán là chính xác thì Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 là một chọn lựa hàng đầu không được vụt mất cho người tiêu dùng cùng với những nhà đầu tư.
Quy hoạch Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 tuyệt đẹp bên sông SG
Theo phác thảo quy hoạch cụ thể, Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 sẽ đồng ý, Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 có độ lớn tổng thể tầm 24 hecta, cùng với 43% để riêng thiết kế khu trọng tâm office, 20% phân khu sinh hoạt (chung cư, biệt thự), để lại kinh doanh mua sắm tiện ích nhà hàng hạng sang. chính là 1 dự án thu hút mọi nhà đầu cơ địa ốc tại TPHCM, trong cùng ngoài nước vô cùng mong đợi.
Căn cứ thiết kế chắc chắn Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 được tận dụng tối ưu nét nổi bật tại con sông Sài Gòn giúp hình thành nhiều dải công viên rộng, vui chơi cùng với không gian tập thể phù hợp với đòi hỏi của người dân. Đối với không gian quy hoạch, Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 chắc chắn phát triển cao ốc với mật độ xây dựng hạn chế đi cùng quy luật độ cao ít bớt nhằm bảo đảm độ thoáng mát đồng thời gắn kết không gian giữa những khu ở bờ sông Sài Gòn cũng như thảm xanh bên con sông SG.
Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 sẽ tạo nên dựa vào việc liên hệ điều tiết các yếu tố khuôn viên toàn khu cùng với điều kiện tự nhiên, tạo nên 1 thành phố đa năng, 1 lối sống hoàn hảo phục vụ nhiều đòi hỏi vấn đề căn hộ, chỗ làm việc, thư giãn, du lịch…vui chơi hiện đại tại trung tâm thành phố sôi động đứng đầu Việt Nam.

Vị thế Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 được coi chính là tốt cũng như độc nhất chỉ sót lại trong nội khu thành phố.
Ở phân khu HOT duy nhất 1 không hai này, Vinhomes Harbour City Khanh Hoi Quan 4 liên kết thuận tiện với mọi phân khu sôi động tại thành phố thông qua hạ tầng giao thông thuận tiện.
1 phút tới tuyến điện ngầm số 1 Bến Thành – Suối Tiên
4 phút đến trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm
6 phút tới khu Quận nhất, thành phố Hồ Chi Minh
Giao thông những miền Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4: Rất sát nhiều quận lân cận gồm Quận 2, Q3, Quận 4, Bình Thạnh,…
Bên cạnh đó, cạnh bên Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 đó là khu vực shopping Sài Gòn Square, ngay cạnh chính là những địa điểm mua săm sôi động ví dụ Times Square Nguyễn Huệ, Vinhomes B, khu đô thị Vinhomes Central Park…
Phòng khám Vinmec, trường đào tạo Vinschool nằm trên dự án Vinhomes Central Park, từ Vinhomes Harbour City Khánh Hội Quận 4 chỉ mất 5 phút để đến trung tâm Vinmec chuẩn bị được khai thác cũng thuộc Vinhomes.