Năm 2016 là năm đánh dấu sự bùng nổ của thị trường BĐS tại Hà Nội, tất cả những phân khúc BĐS nước nhà đều ghi nhận những dấu hiệu đáng mừng, càng về cuối năm, thị trường nhà đất càng nờm nợp. Dưới đây là một đôi dự án chung cư hứa hẹn khuấy động thị trường Bất động sản cuối năm nay.
Phân khúc chung cư cao cấp
Năm 2016 đánh dấu sự bùng nổ mạnh mẽ của phân khúc cao cấp, tiêu biểu là dự án Sun grand City 69b thụy khuê với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group, ông trùm của phân khúc BĐS cao cấp tại Việt Nam. dự án chung cư nằm tại 69B Thụy Khuê, một trong những địa điểm vàng tại thủ đô Hà Nội, với lợi thế nằm giữa 2 lá phổi xanh của thủ đô là hồ Tây và công viên Bách Thảo mang lại cho dự án chung cư môi trường sống thiên nhiên hoàn hảo, môi trường sống xanh, trong sạch, mát mẻ. chung cư được thiết kế với 2 tòa nhà, S1 và S2 với quy mô hẩu lốn đa phần khu chính giữa thương mại, khối văn phòng và dự án chung cư cao cấp với hơn 500 căn. dự án độc quyền những tuyến đường giao thông huyết quản của thủ đô như: Đường Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, đường Thanh Niên… Với việc nắm giữ tọa độ độc tôn nên giá bán của dư án vào khoảng 4000 USD/m2, đây là mức giá hết sức hợp lý so với giá trị thực của căn hộ chung cư.


Phân khúc Căn hộ trung cấp
Phân khúc trung cấp năm nay cũng nhận được tín hiệu đáng mừng, khi lượng thanh khoản của phân khúc này không ngừng tăng. Một trong những dự án căn hộ được người mua đánh giá cao là chung cư Xuân Mai Riverside, dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại trọng tâm quận Hà Đông ( 150 đường thăng bình – Q. Hà Đông). Ngày 30 tháng 7 vừa qua, dự án căn hộ chung cư đã chính thức mở bán đợt trước hết với 100 dự án tại 10 tầng. Tới tháng 9 tới đây, dự án sẽ bước vào đợt đóng tiền trước nhất. Với mức giá chỉ từ 21tr/m2, cùng hệ thống tiện nghi nội ngoại khu vượt trội của dự án căn hộ chung cư đã mang đến lượng quý khách lớn cho dự án căn hộ.
Phân khúc Căn hộ giá mua vào
Với mức giá chỉ 10tr/m2 chắc hẳn tại thời khắc ngay bây giờ chưa có dự án căn hộ chung cư nào có thể xoán ngôi vị dự án căn hộ rẻ nhất thị trường của chung cư cửa tiền home. Căn hộ tọa lạc trên khu diện tích thông thủy 400 ha, thuộc địa phận các xã Phú Lương, Cự khê, Kiến Hưng – Thanh Oai, Hà Đông – Hà Nội với hệ thống đường liên lạc vô cùng thuận tiện với các tuyến đường như: đường Lê Trọng Tấn, quốc lộ 70, giúp cư dân dễ dàng lưu thông vào các khu vực trọng điểm tại trọng điểm Hà Nội. chung cư cũng được đầu tư phát triển hệ thống tiện ích nội khu vượt bậc, không kém cạnh bất kỳ dự án nào. thời khắc dự kiến bàn giao căn hộ tuổi 1 là vào quý IV năm 2016.
Với sự góp mặt của 3 dự án căn hộ chung cư, 3 phân khúc BĐS đánh dấu sự khuấy động náo nhiệt thị trường nhà đất của Hà Nội dịp cuối năm.