Có ý nghĩa lịch sử
Từ xưa, hồ Tây vốn là vùng đất địa linh nhân kiệt, một trong những danh thắng còn lưu giữ được lại của thủ đô. Sau cả nghìn năm lịch sử, Hồ tây vẫn Nằm ở đó như một viên ngọc quý tô điểm cho thành phố. Với người Hà Nội, hồ Tây không chỉ là địa điểm phong thủy đẹp, mảnh đất tiến thưởng của bất động sản nhưng còn là nơi chứa đựng những giá trị văn hiến lâu đời.Xem thêm thông tin những dự án đang làm nóng thị trường BĐS trong thời gian gần đây: Chung cư D’.Le Jardin du LuxembourgChung cư gamuda là khu chung cư tốt nhất Hà Nội

Phong thủy tốt
Bán đảo Quảng An được bình chọn là vị trị đầu rồng huyệt đạo, Đắc địa nơi linh khí hội tụ, vượng phong thủy, thích hợp cho cuộc sống an cư vĩnh viễn. Trong phong thủy nơi có hồ nước là nơi tập trung nhiều lợi thế đẹp về phong thủy, khác lạ khi thế đất đằng trước là hồ to càng mang lại nhiều điều tốt lành.

Nhiều địa danh tâm linh
Với lợi thế phong thủy đẹp, khu vực hồ Tây cũng là nơi có nhiều địa danh tâm linh nhiều người biết đến của thành phố như đền Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, Chùa Quảng Bá, đền Quán Thánh,…Yếu tố này càng khẳng định giá trị của vùng đất Tây Hồ linh khí hội tụ.

Giao thông thuận lợi
Sau sự sản xuất của hệ thống giao thông thành phố những năm quay về đây, người dân không còn tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển từ Hồ Tây đến những khu vực khác như quảng trường Ba Đình, sân bay Nội Bài, ga Hà Nội, ga Long Biên,…Cư dân D’.Le Roi Soleil chỉ mất khoảng từ 15 – 30 phút để di chuyển.

Tập trung nhiều tập thể nước ngoài
Từ lâu, Hồ Tây đã là nơi tập trung số đông nước ngoài lớn khi sở hữu phong thủy tốt, không gian sống yên tĩnh, trong lành và đầy thư thái. Nên nhiều người ngoại quốc tới Việt Nam đều chọn lựa Hồ Tây là nơi để sinh sống, cư trú.

Cũng vì vậy mà khu vực này cũng tập trung nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế, công ty nước ngoài

Không gian trong lành, 4 mặt view đẹp
Tại vị trí số 2 Đặng Thai Mai, dự án có 2 mặt tiền (mặt còn lại là đường Xuân Diệu), 3 mặt view Hồ Tây, 1 mặt nhìn về hướng sông Hồng. Dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An được thừa hưởng 4 mặt thông thoáng, khoáng đạt cho không gian sống trong lành và thư thái.

Chọn bán đảo Quảng An là nơi thiết kế Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An , Tân Hoàng Minh đã khắc ghi bước tiến mới, cũng như khẳng định giá trị dự án trên thị trường hiện giờ.