Dự án Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2: vị thế đắc địa tại nội khu TPHCM
Water Bay Novaland Quận 2 ở tại giao tuyến đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh có vị trí độc tôn sắp được lôi kéo để ý trong thị trường do thời điểm này tồn tại khá nhiều tin tức của vị trí đất vàng Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 sau khi di chuyển chắc chắn chuẩn bị thành khu phức hợp sinh sống hoành trang đứng đầu thành phố.
Tại vị trí đắc địa đó, Dự án Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 đã được thừa kế mọi dịch vụ với việc sở hữu địa thế đó.
Trước tiên, cùng nhắc đến là vấn đề vận chuyển: Căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 thuận tiện cho nhiều vấn đề di chuyển. Đường thủy thì có sông SG bên cạnh, Căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 bao gồm một bên tiếp giáp sông SG. Bằng đường điện ngầm, hệ thống điện ngầm số 1 sắp sửa khởi công, cũng như thiết kế một ga tàu tại Dự án Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2, tại căn hộ chúng ta chỉ tốn 5 phút có thể tới nhà ga dưới lòng đất. Về đường bộ, bắt đầu từ Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 cư dân phải khoảng 5 phút đến khu Bến Thành, hơn 10 phút để qua khu Q. năm, tư, Bình Thạnh, tầm 15 phút di chuyển tới Tân Bình, Gò Vấp.
Ngay đầu năm 2015 nhà đầu tư đã thấy được tiềm năng tăng trưởng sôi động tại nhiều dự án bất động sản trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt đó là các dự án khổng lồ không ngừng hình thành ở thị trường khu Đông và cả khu trung tâm thành phố. Với cơ sở hạ tầng đã được xây dựng tối ưu và mang tính đồng bộ bởi nhiều CĐT đang xây dựng nên các dự án khổng lồ và đẳng cấp. Trong số đó ta phải kể tới Vinhomes Tân Cảng thuộc tập đoàn Vingroup đã tạo lên sức hút mới cho thị trường địa ốc thành phố HCM. Tiếp nối quá trình bùng nổ, tại thời điểm này Bảng giá Water Bay Novaland khởi động đã làm nên một cơn sốt mới tại thị trường bất động sản TPHCM.

Căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2: Không gian sống cao cấp
Căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 có diện tích khoảng 43 hecta, chiếm phần lớn thiết kế khu vực công viên, hồ bơi cũng như tiện ích phục vụ người mua nhà, công trình xây dựng chỉ khoảng 16%. Sẽ được phân ra các khu với chuỗi biệt thự đẳng cấp riêng biệt có khoảng 98 biệt thự, diện tích 3,6 ha mang đến không gian tuyệt đối tách biệt ở nơi thành thị cho dân cư tại Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2.
Được thiết kế theo mô hình thành phố đẳng cấp thu nhỏ, Water Bay Mai Chí Thọ kiến lập nên một hình mẫu khác biệt về phong cách sống và làm việc. Ở, quý khách sẽ được cảm nhận không gian trong lành từ công viên xinh đẹp, không gian sinh sống bao trùm bởi sắc màu xanh tươi của mảng xanh. Với mỗi ngày, quý khách sẽ có thể hưởng thụ sự thoải mái sống bên những khuôn viên tươi mát trải dài bao quanh trong môi trường ngập trong mùi vị tự nhiên.
Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 tọa lạc giữa không gian yên bình, ngay cạnh dòng sông Sài Gòn, thân thiện cùng tự nhiên, kiểu xây dựng dựa vào mô hình đẳng cấp, khu vực chung cư cũng như Office diện tích 51 tới 210m2, có 1 đến 4 PN, căn hộ liên tầng duplex, penthouse.