3 Lý do lên đầu tư vào dự án để bán căn hộ chung cư 69b thụy khuê
Ngày 04/03/2016, Tập đoàn Vingroup lại một lần nữa “tạo sóng” trên thị trường khi chính thức khởi công khu đô thị phức hợp toàn diện và đương đại bậc nhất tại thành thị cảng Hải Phòng – Sun grand city 69b. có lợi thế “vô tiền khoáng hậu” của một sản phẩm đầu tư, an cư tuyệt vời: địa điểm “nhất cận thị, nhị cận giang”, thiết kế thứ hạng cùng hệ thống ích lợi tuyệt vời chính là lý do dự án Sun grand city 69b thụy khuê dù mới khởi công nhưng đặc biệt được săn đón.
Vị trí "không thể đắc địa hơn" Sun grand city 69b thụy khuê
nằm tại địa điểm được đánh giá “nhất cận thị, nhị cận giang” với hai mặt giáp sông cửa Cấm và sông Thượng Lý, mặt còn lại giáp những trục liên lạc quan yếu của tỉnh thành, căn hộ chung cư sở hữu lợi thế vượt trội, quyết định tới tiềm năng tăng giá bền vững của dự án căn hộ chung cư – tọa độ “trung tâm của trung tâm”:
Phía Bắc giáp sông Cửa Cấm
Phía Đông giáp sông Thượng Lý
Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
Phía Tây giáp đường Cầu Bình.
Tính đến thời khắc hiện giờ, tọa độ vừa giao thông tiện lợi vừa độc quyền cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất thị thành của chung cư 69b thụy khuê là ưu điểm vượt trội hiếm có khó tìm đối với bất cứ “siêu dự án căn hộ chung cư”nào tính đến thời điểm ngày nay của thị thành Cảng. Và nếu như trong đầu tư Bất động sản nước nhà, địa điểm quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư thì dự án Sun grand city chính là tuyển chọn hàng đầu tính đến thời điểm này.


Tận dụng lợi thế vượt trội về địa điểm, Sun grand cityđược Tập đoàn Sungroup quy hoạch theo mô hình khu tỉnh thành ven sông thứ hạng với thiết kế đa dạng: đương đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng: khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh cùng công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Không những thế, vi la, kề cạnh tại dự án căn hộ được nhà phân phối coi ngó với tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên và được thiết kế theo phong cách sang trọng, thứ hạng bậc nhất. chẳng những thế, các vi la đơn lập liền kề bờ sông tại dự án đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, Chế tạo phong cách sống resort cho gia chủ. Đây là mô hình đô thị phức hợp lần trước hết được phát triển tại Hải Phòng.
>>

song song thiết kế siêu sạng trọng, hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn 5* Sun Grand city chắc chắn là một lợi thế không thể nào bỏ qua khi đầu tư dự án 69b thụy khuê. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai trên thị trường, xin mời khách có nhu cầu hàng và nhà đầu tư vui lòng gọi ngay trực tiếp với chúng tôi để nhận thông báo Mở cửa Sun grand city 69b thụy khuê mới nhất