Với sự kết hợp tài tình khéo léo của những gam màu trung tính trong thiết kế căn hộ này khiến không gian phòng khách trở nên ấm cúng và hiện đại.

Thông thường, trong một không gian thiết kế của căn phòng này được bao phủ bởi gam màu trung tính thường mang sắc thái hoặc hơi lạnh hoặc hơi đơn điệu. Vì vậy, chúng tc cần bổ xung váo đó một vài tone màu trung tính, những gam màu nóng, dịu nhẹ như gam màu pastel hay ấm cúng hơn với chất liệu gỗ tự nhiên đều là những cách bạn có thể sử dụng đến.
Với phòng ngủ đượ chon đi cùng với màu trung tính, bạn cũng có thể điểm thêm những món phụ kiện khác màu để tạo sự cân bằng, tránh cảm giác quá lạnh cho không gian.
Tông màu trung tính giữ vai trò mang lại vẻ thanh lịch cho thiết kế nội thất trong căn phòng và những điểm nhấn màu đen lại giúp tôn lên vẻ đẹp của từng món đồ trong căn phòng. Với tone màu đen mang tính hiện đại, để chúng không thể lẫn vào nhau giữa màu nền trung tính.
Một trong những lỗi mà bạn dễ mắc phải khi sử dụng gam màu trung tính trong trang trí thiết kế căn hộ tphcm là làm chúng trông quá đơn điệu, nhạt nhòa.
Bổ sung cho ngôi nhà của mình những món đồ bằng chất liệu ánh kim, ánh bạc giúp phản chiếu ánh sáng xung quanh phòng, đồng thời thu hút ánh nhìn của bất kì một ai khi bước vào ngôi nhà. Những chiếc gọng kim loại của đồ nội thất cũng dễ dãi làm chúng trở nên nổi bật và tinh tế hơn trên nền trung tính.
Không gian sống hiện đại của bạn đôi khi sẽ tuyệt hơn khi ta them vào đó những sắc hồng phấn nhẹ nhàng, lôi cuốn. Gam Hồng phấn luôn được đánh giá là gam màu bổ sung hoàn hảo nhất khi đi cùng với ghi xám, nâu nhạt.
Thêm vào không gian những món đồ nội thất trắng để không gian trở nên sắc nét và tươi sáng hơn nhé.


Một gợi ý nữa khi sử dung gam màu trung tính trong thiết kế, đó chính là lấy hồng phấn làm màu nền.
Sắc hồng tươi tắn dễ dàng giúp khắc phục những khuyết điểm thường thấy của màu trung tính.
Họa tiết trang trí
Họa tiết luôn là một thứ cần thiết trong mỗi mẫu thiết kế căn hộ hcm không gian sống của bạn. Những họa tiết nền nã với gam màu trung tính cho bạn cảm giác thanh lịch, hiện đại. Những họa tiết hình học sắc cạnh lại làm nổi bật nên nét cá tính cho không gian sống có một không ai của bạn.