Ngày 30/7 gần đây, Nhà đầu tư Tân Hoàng Minh đã tổ chức sự kiện ra mắt Tòa B Tháp căn hộ rất sang Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An , có hơn 200 căn hộ hướng sông Hồng được chào bán ra thị trường.
chung cư quảng an tây hồ gồm nhì cao ốc sở hữu 498 căn hộ, 1 cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 5 tầng hầm. các căn hộ mang khoảng trống đa dạng từ 80-330m2 với 5 loại hình cơ cấu căn hộ trong đó có 8 căn penthouse rộng 344,5m2 mang sân vườn riêng.

phong cách bề ngoài cổ truyền và Tân cổ điển thiết kế mang đến không gian quyền quý số một tại D’. Le Roi Soleil – chung cư quảng an tây hồ. Ngoại thất tòa cao ốc bề thế, tráng lệ có ốp đá granite, các vòm cuốn trên những ô cửa và các bức tượng phù điêu chạm trổ tinh vi gắn trên tường không khác gì Cung điện Versailles hay những lâu đài châu Âu.
Cũng tại sự kiện ra mắt này, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã thông báo tiến độ dự án đang được triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra.
Cam kết tiến độ được giữ vững
Thời điểm tháng 4/2016, nhà cửa D’. Le Roi Soleil – Quảng An chạm mốc cốt sàn số 0 và chính thức bước vào giai đoạn ký hợp đồng tìm bán, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã mạnh dạn tuyên bố dự án sẽ cất nóc vào quý I/2017.
ứng dụng kỹ thuật thi công văn minh Top-down, tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đã xong đồng thời kết cấu bê tông cốt thép sàn tầng 8 (hạng mục nổi) và sàn hầm B3 (hạng mục hầm). Dự kiến tới tháng 10/2016, toàn thể hệ thống 5 hầm của dự án sẽ được hoàn thiện thô. nếu tính từ thời điểm tháng 4/2016 dự án đạt mốc cốt 0.0 thì đến thời điểm tháng 7 giơí thiệu Tòa B, chỉ sau hơn 2 tháng thi công, dự án đã lên tới tầng đồ vật 8.
Như vậy, có thể thấy sở hữu thời gian cam kết nhưng mà chủ đầu tư đề ra từ những ngày đầu triển khai, công trình đang được xây dựng theo đúng tiến độ, trong tinh thần bổn phận cao nhất, đảm bảo hiệu quả kết cấu cũng như thẩm mỹ toàn công trình.
d-le-roi-quang-an-giu-vung-tien-do-1
mở bán tòa B, D’. Le Roi Soleil tiếp tục hút khách
cùng có việc dự án xây dựng đạt tiến độ đề ra, Nhà đầu tư Chung cư Tân Hoàng Minh đã tiếp tục cho giơí thiệu thị trường bất động sản hơn 200 căn hộ Tòa B mang tầm nhìn hướng về phía sông Hồng.
Tại sự kiện khai trương ngày 30/7 tại tòa tháp dự án, hàng chục hợp đồng mua căn hộ đã được ký kết. Điều này đã cho thấy sức hút của D’. Le Roi Soleil chưa bao giờ giảm. đặc biệt, việc sự kiện mở bán được diễn ra tại chính công trình dự án, sở hữu tiến độ thực tế đã khiến cho các bạn tự tin hơn khi quyết định đặt tìm các căn hộ tại đây.
Sau thành tựu của các căn hộ Tòa A, với địa điểm tuyệt vời 3 mặt hướng biển Tây lôi cuốn thị trường BĐS trong và ngoài nước, công ty Tân Hoàng Minh tiếp tục quảng cáo lợi thế và vẻ đẹp riêng với của hơn 200 căn hộ Tòa B, có 120 căn đặc biệt góc nhìn đón gió Đông Nam, hướng về phía sông Hồng.
các căn hộ hướng Đông, Đông Nam của D’. Le Roi Soleil – Quảng An không chỉ phù hợp có quan niệm lựa chọn hướng gió, hướng nhà của người Việt Nam ta từ xưa tới nay, nhưng mà còn phản ánh góc nhìn hướng sông “hanh thông – tài lộc” dựa trên những phân tích khách quan về mặt tâm linh, phong thủy.
chính sách bán hàng thu hút từ 30/7-30/8
Để giúp người dùng với thêm cơ hội sở hữu 1 trong các bất động sản hạng sang xung quanh đại dương Tây, Chủ đầu tư Chung cư Tân Hoàng Minh đã cấu kết có ngân hàng SHB để đưa ra chế độ bán hàng khuyến mãi từ 30/7/2016 tới 30/8/2016.

Theo ấy, trong vòng 30 ngày nhắc từ sự kiện mở bán Tòa B, nhà đầu tứ đứng trước cơ hội chiếm hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An có mức vay vốn Ngân hàng lên đến 65% “không lãi suất” cho tới thời điểm nhận nhà, nhờ vào cam kết hỗ trợ của SHB và Dự án Tân Hoàng Minh. mang chính sách này, người dùng chỉ bắt buộc thanh toán trước 15% giá trị căn hộ lúc ký Hợp đồng tìm bán, 15% người dùng thanh toán khi dự án đựng nóc (dự kiến Quý I/2017) và 5% sau cùng vào thời điểm chính thức nhận bàn giao.
Xem thêm Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg Hà Nội
Còn với các vị khách phấn kích thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ lúc ký câu kết đồng, Chủ đầu bốn Dự án Tân Hoàng Minh “tặng ngay” mức chiết khấu lên tới 6%.