Nếu bạn có cơ hội bước vào không gian của một doanh nhân thành đạt hay của một gia đình khá giả, bạn sẽ được thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa sàn gỗ công nghiệp vào đồ nội thất tạo nên không gian hiện đại của họ.Những không gian sử dụng sàn gỗ công nghiệp rất phổ biến ở các nước đang phát triển, hơn 80% các không gian ở Nhật Bản sử dụng sàn gỗ công nghiệp.Điều này đang dần có ở Việt Nam.Với những tính năng nổi trội và khác biệt so với các vật liệu lát sàn truyền thống, sàn gỗ công nghiệp đang khẳng định vị thế số 1 của mình trong ngành kiến trúc hiện đại.
Sàn gỗ công nghiệp trong nền kiến trúc hiện nay
Xuất hiện khi nhu cầu tìm ra vật liệu thay thế cho sàn gỗ tự nhiên ngày càng cao, sàn gỗ công nghiệp không chỉ có đầy đủ yếu tố đủ để thay thế sàn gỗ tự nhiên trong trang trí lát sàn mà còn tích hợp thêm các tính năng ưu việt phù hợp hơn cho sàn nhà của bạn.
Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên, có ưu điểm chống lại các ảnh hưởng của môi trường như khả năng chống mối mọt, cong vênh,chống thấm,chống xước... Cộng thêm sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng kết hợp với đồ nội thất, phù hợp với tất cả các bản thiết kế. Có thể nói, sàn gỗ công nghiệp đã và đang tạo nên vị thế thống trị trên thị trường vật liệu lát sàn.
Những tính năng hoàn hảo ở sàn gỗ công nghiệp
Chống bám bẩn tốt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi bảo dưỡng.
Thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn do sử dụng nguyên liệu 100% tự nhiên.
Chống trầy xước.
Phần nào có khả năng chống cháy, phù hợp lắp đặt trong nhà bếp.
Tuổi thọ cao.
Khả năng chịu lực tốt, phù hợp lắp đặt ở những khu vực có mật độ đi lại cao.
Khả năng chịu nước tốt.