TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN SUNSHIN GARDEN
Toàn bộ dự án sẽ được bao phủ bởi không gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. Từ đây, khoảng xanh của cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối với màu xanh những “bức tường” cây bao quanh.

Phong cách sống nghỉ dưỡng cũng được tối đa hóa bên trong mỗi căn hộ, với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN SUNSHINE


Nhờ tọa lạc tại vị trí vàng nên SunShine Garden thừa hưởng vô vàn những tiện ích đẳng cấp của thành phố.
Các hạ tầng xã hội được thừa hưởng:

Về Giáo dục: SunShine tiếp giáp các trường đại học lớn tại thủ đô Hà Nội như Đại Học Kinh tế quốc dân, Đại học Xây Dựng, Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp, Đại học Bách Khoa,.. Hay các trường tiểu học, trung học như Trường PT Liên Cấp Vinschool, Mai Động...
Về Y tế: Những bệnh viện lớn như bệnh viện đa khoa quốc tế VINMEC, Bệnh viện Thanh Nhàn là những bệnh viện lớntại Minh Khai gần dự án nhất, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi cư dân trong trường hợp khẩn cấp
Trung tâm thương mại: Một điều tuyệt vời hơn hết đó là dự án Sunshine Sao Ánh Dương tiếp giáp với TTTM Time City, nơi có hệ thống tiện ích hàng đầu tại Hà Nội, bao gồm Vincom Mega Mall, bên cạnh đó là NewHorizon City với tổ hợp 4 tòa tháp cao tầng cùng hàng loạt tiện ích cao cấp.
Tham khảo tại: >> DỰ ÁN SUNSHIN GARDEN
SunShine Garden với thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các ban công rộng mở, vách kính và hệ thống cửa hiện đại, với những thiết kế tầm nhìn hướng ra cảnh quan tạo những góc đẹp, độc đáo, sinh động cho mỗi không gian sử dụng.