Hệ thống nhà ở chuyển thành văn phòng cho thuê quận 1

Khi hệ thống văn phòng cho thuê quận 1 đôi khi không đáp ứng được cho nhu cầu khách thuê bởi nhiều yếu tố, yếu tố về diện tích quá lớn hoặc quá nhỏ, giá cả văn phòng cho thuê có khi là quá cao so với những công ty mới thành lập, vì thế mà nhiều khách hàng đôi khi cứ tìm mãi mà chẳng có văn phòng nào có thể đáp ứng được. Do đó, một số nhà phố đã được chủ nhà sửa lại, điều chỉnh lại kết cấu tòa nhà theo hình thức văn phòng nhằm đáp ứng cho nhu cầu khách thuê, bên cạnh hệ thống văn phòng mini đang phát triển hiện nay.

Nhà phố được chuyển qua làm văn phòng cho thuê quận 1 .

Khi các tòa nhà phố được cải tạo lại thành văn phòng cho thuê quận 1 , nó có những điểm thuận tiện và không thuận tiện như sau:
+ Những thuận tiện từ các tòa nhà phố làm văn phòng: Khi hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 có nhiều điều khó đáp ứng được cho khách thuê thì nhà phố cho thuê làm văn phòng có đôi khi là một sự lựa chọn phù hợp cho khách. Giá cả của nhà phố cũng rẻ hơn nhiều so với văn phòng chuyên nghiệp trong các tòa nhà chọc trời, có khi chỉ bằng 1/2 so với cùng diện tích. Khi thuê nhà phố, khách hàng có thể chủ động được rất nhiều về thời gian, có thể ở lại làm việc rất trễ cũng ok, hoặc thậm chí ngủ lại qua đêm tại văn phòng. Mọi thiết kế về phòng ốc bên trong cũng do mình tự ý thiết kế theo sở thích, miễn không thay đổi kết cấu của căn nhà...vv.. Thuê nhà phố làm văn phòng sẽ mang lại cho quý khách một sự thỏa mái về thời gian và tiết kiệm được khá nhiều về chi phí thuê văn phòng hằng tháng.
+ Những điều không thuận tiên: Tuy nhiên, khi thuê nhà phố, bạn cũng sẽ gặp nhiều điều không thuận tiện sau, như về thang máy, có tòa có, có tòa không, đôi khi khiến cho bạn gặp trở ngại khi phải leo lên 2-3 tầng lầu trong ngôi nhà, các tòa nhà phố nguyên căn thường không trang bị đủ máy lạnh điều hòa cho quy khách, nên khi quý khách thuê ở đây phải tự trang bị thêm máy lạnh và điều hòa. Về việc bảo trì điện lạnh, hệ thống điện, và rất nhiều thứ khác, bạn phải tự công ty mình lo liêu hết mọi việc, mà trong văn phòng chuyên nghiệp người ta gọi là Phí Dịch Vụ. Bảo vệ bạn cũng phải tự thuê ở các công ty bảo vệ, hoặc cử riêng người của công ty bảo vệ và canh gác tài sản. Về phòng ốc, đôi khi phòng cũng không được trống suốt, vì có thể bởi ngăn cách bởi cầu thang ở giữa, đôi khi là cả về thang bộ lẫn thang máy. Nên thường là sẽ bị ngăn ra làm 2 phòng, phía trước và phía sau.

Văn phòng cho thuê như thế này hiện tại cũng khá phổ biến.

Tuy vậy, đây cũng là một trong những hệ thống văn phòng cho thuê hỗ trợ cho khách, giúp khách hàng có được văn phòng cho thuê tại quận 1 mà giá cả cũng phải chăng, còn về phòng ốc, diện tích hay kết cấu, điều đó có thể thu xếp được như câu :" khéo ăn thì no, khéo co thì ấm". Điều quan trọng nhất vẫn là một địa chỉ cụ thể để làm trụ sở cho công ty, và làm địa điểm thương mại, mậu dịch. Tất nhiên là hầu hết các nhà phố chuyển sang làm văn phòng cũng phải có một bề thế nhất đinh, sang trọng và chuyên nghiệp, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê văn phòng tại phân khúc thị trường này.

Các tòa nhà chuyển đổi thành văn phòng cho thuê cũng rất bề thế và chuyên nghiệp.

Công ty Oceanlandvn xin kính chúc quý khách sức khỏe. tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng và mọi sự như ý.


Theo Oceanlandvn.