Để cho tính cách của khách hàng không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực của mình, bạn nên chọn cho mình một căn hộ tạiChung cư 378 minh khaicó hướng thích hợp với tuổi của quý khách hàng.


các chung cư hưởng thụ đều là những công trình kiến trúc được qui cách hóa, nó không xét đến tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người.
vì thế có thể vô tình làm cho tính của quý khách hàng đổi thay, ảnh hưởng tới tiềm năng của quý khách hàng, thái độ tích cực với một số sự vật có thể biến thành tiêu cực, đây chính là phong thủy mà chúng ta nói đến.
Để cho tính phương pháp của khách hàng không bị kìm hãm, có thể phát huy được hết năng lực của mình, bạn nên chọn cho mình một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi của bạn.
trong phong thủy có nói, những người có sao bản mệnh giống nhau, thì tính bí quyết cũng có những nét tương đồng. Điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ có thể căn cứ vào 12 địa chi mà lựa chọn một hướng phù hợp cho mình, để chọn ra một căn hộ hoàn hảo.
Đối với gia chủ tuổi Tỵ:
Hướng Bắc đối với họ rất quan yếu khi tại dự án chung cư imperia sky garden, đồng thời hướng đó có tác dụng rất lớn với họ. Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến họ.
bí quyết khắc phục: Nên đặt 1 vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong sạch.
không những thế hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với họ. bởi vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam, đó mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.
Đối với gia chủ tuổi Sửu:
Hướng quỉ môn ở Đông Bắc đối với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Nếu hướng đó có nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước, sẽ tạo ra các tác hại phụ bất lợi cho họ. Nếu ở dài hợp bất khả kháng thì cần có các biện pháp giảm thiểu những tác hại đó.
bí quyết khắc phục: Cần có biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối tại nhà vệ sinh ra ngoài. Giữ gìn cho các không gian Tọa lạc ở hướng như thế luôn sạch sẽ, thoáng đãng.
Ngoài hướng Đông Bắc, gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới đặc biệt được.
Đối với gia chủ tuổi Dần:
Giống như các người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với họ. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết hướng này cần đặc biệt cẩn trọng.
bí quyết khắc phục: cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong quỉ môn trong lành là đủ. Cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm tại đây. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn tại cuộc sống, thu lại những ảnh hượng tiêu cực phụ.
Hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người sinh năm Dần, cho nên cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng như thế.
Đối với gia chủ tuổi Mão:
Khi tại du an nha o sinh thai dong maivới những người sinh năm Mão, hướng Đông là hướng thiết yếu đối với họ. Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt, thậm chí có các vết lõm, thì sẽ có tác động không hoàn hảo đến thế vận của họ.
phương pháp khắc phục: Để đảm bảo sự cân thông qua của hướng đó, cần giữ cho những môi trường chức năng ở đây luôn sạch sẽ, thoáng đạt.
một số hướng khác như hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan yếu với các người tuổi Mão. Khi hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi mà ta chẳng thể khắc phục thì hai hướng như thế sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.
Đối với gia chủ tuổi Thìn
Hướng có tác động lớn nhất đối với gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý. Nếu không thì mọi việc đều không tiện lợi.
cách khắc phục: Ghi nhớ tuyệt đối không để các không gian Tọa lạc hướng này bị ô nhiễm. ngoài ra Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan yếu, có ảnh hưởng nhất định đối với họ.
Đối với gia chủ tuổi Tỵ
Giống như các người sinh năm Thìn, với các người sinh năm Tỵ hướng Đông Nam cũng là hướng thiết yếu. trong hướng như thế tuyệt đối không được xây nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc là địa điểm đặt nguồn nước, nếu không sẽ làm cho cho thế vận của gia chủ sẽ bị giảm sút, nghiêm trọng hơn có thể gây ra các tai họa đông đảo cho họ.
cách thức khắc phục: ở trường hợp bất khả kháng, quý khách hàng cần phải giữ gìn cho không khí nơi đây luôn thuần khiết, khô ráo. Nếu là nguồn nước thì cần giữ cho nguồn nước đó luôn trong lành.
Hướng Tây và Đông Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có thể được tận dụng để bổ khuyết ở trường học hợp hướng Đông Nam có điểm dữ chẳng thể khắc phục.