Chung cư Sunshine Garden Palace Nơi cuộc sống thăng hoa

Nơi đây là khu vực sầm uất bậc nhất thủ đô, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ phía đông thủ đô
Với ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong lĩnh vực đầu tư bất động sàn hàng đầu Việt Nam, dự án Sunshine Garden Palace ra đời được Tập Đoàn Sao Ánh Dương gửi gắm với thông điệp giành trọn cho khách hàng một cuộc sống hạnh phúc sang trọng giữa lòng trung tâm Hà Nội.
Chung cư Sunshine Garden có vị trí là trung tâm của thủ đô Hà Nội, cách Hồ Gươm khoảng 5km về phía Nam, Sunshine Garden hứa hẹn sẽ là điểm đến của các hộ gia đình công nhân viên chức, văn phòng có mức thu nhập bình quân thuộc mức trung bình tại Hà Nội.Chung cư ADG Palace là một căn hộ được đánh giá là sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi phải kết hợp được sự hiện đại hòa quyện nhịp nhàng, tinh tế với thế giới thiên nhiên đa màu sắc.
Sunshine Garden Palace Lĩnh Nam mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, từ các căn 2 - 4 phòng ngủ, phòng nào cũng có đầy đủ ánh sáng mặt trời. Với tiêu chí mang ánh dương vào mọi ngóc ngách căn nhà, dự án đã và sẽ hứa hẹn mang nhiều điều tuyệt vời hơn nữa đến với cuộc sống tương lai. Cộng hưởng nhiều tiện ích của các dự án lân cận: Bệnh viên tiêu chuẩn Quốc tế Vinmec, Trường học liên kết quốc tế Vinschool. Vị trí thuận lợi trong giao thông giúp cư dân hưởng nhiều tiện ích ngoại khu.

Tổng quan về dự án:

- Tên dự án: Chung cư Sunshine Garden Palace

- Chủ đầu tư: Công ty tập đoàn Sunshine

- Diện tích khu đất: 1,2 ha

- Địa điểm: Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Quy mô: Dự án bao gồm chung cư, văn phòng...

- Tiện ích nội khu: công viên, hồ bơi, siêu thị mini mart, Cafe sách, sân cầu lông, phòng khám, vườn, BBQ…

- Hình thức sở hữu: Sổ hồng
Tham khảo bảng giá: >> Chung cư Sunshine Garden Palace

View more random threads: